Mùa đông chưa khi nào ấm áp hơn thế với 5 phong cách thời trang này!

23/11/2019

Cách đơn giản nhất đó chính là chọn những món đồ xu hướng phù hợp với phong cách thời trang cá nhân của bạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tái sử dụng những món đồ lại sau khi xu hướng đã qua, và giúp mỗi đồng chi ra đều xứng đáng. Theo đó, L’Officiel Vietnam xin gợi ý những cách kết hợp quần áo thu đông năm nay theo từng phong cách khác biệt.

1. Phong cách tối giản cùng tailored suit

Thiết kế suit được may đo chỉnh chu tiếp tục trở thành xu hướng thời trang “đinh" trong mùa Thu Đông 2017. May mắn thay, lần này những bộ suit không bị “bó buộc" vào một phom thiết kế nhất định. Vì thế các cô nàng có thể diện bất cứ phom dáng nào mình cảm thấy thích và vừa vặn, từ vai độn, đến quầy tây ống rộng, hay thậm chí là chân váy ôm quyến rũ. Cách kết hợp quần áo Thu Đông này không chỉ dành riêng cho các tín đồ phong cách tối giản, mà còn là thời trang công sở phù hợp với.

kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông

2. Chấm bi cổ điển

Hoạ tiết chấm bi cơ bản năm nào giờ đây là một trong những xu hướng nổi bật nhất nửa cuối năm 2017. Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra những nốt chấm bi xuất hiện liên tục xuất hiện trên các tài khoản Instagram thời trang triệu lượt theo dõi. Nếu thích tô đậm vẻ nữ tính cổ điển, thì những chiếc sơmi trắng chấm bi đen kết hợp cùng chân váy midi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn vẫn muốn thể hiện khía cạnh nổi loạn trong mình, thì hãy thử nghiệm những chiếc quần ống rộng chấm bi cùng màu sắc nổi bật.

kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông

3. Thắt lưng bản to kinh điển

Những chiếc thắt lưng là món đồ cứu cánh hoàn hảo dành cho mọi cô nàng, đặc biệt là những nàng yêu sự thanh lịch và cổ điển. Món đồ này không chỉ gúp tạo điểm nhấn tại vòng eo “con kiến", vừa giúp bộ trang phục mẫu mực cổ xưa thêm phần ấn tượng. Nếu không có thắt lưng bản to, bạn có thể thay thế bằng cách kết hợp nhiều thắt lưng bản nhỏ lại với nhau.

kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông

kết hợp quần áo thu đông

kết hợp quần áo thu đông

4. Nổi loạn với chi tiết tua rua

Nếu bạn không muốn che giấu cá tính bản thân và luôn muốn là tâm điểm trong mọi sự kiện, thì những món đồ với những chi tiết tua rua đầy cá tính. Hãy phối hợp những món đồ tua rua này cùng các thiết kế cơ bản như áo thun trơn, quần jeans, shorts… Cách kết hợp quần áo thu đông này giúp tổng thể trang phục của bạn không trở nên quá rườm rà và rối mắt. Thêm vào đó, những trang phục tua rua còn phù hợp với những đêm tiệc cuối năm, nơi bạn có thể xoay vòng khoe điểm nhấn phục trang theo điệu nhạc.

kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông

5. Phong cách thể thao

Những món đồ thể thao tiếp tục "chiếm đóng" làng thời trang Thu Đông 2018 nhưng được "nâng cấp" lên một bậc mới bằng những bộ suit đồng bộ. Thay vì phải đau đầu suy nghĩ cách kết hợp quần áo thu đông, thì bạn chỉ cần diện cả bộ ton-sur-ton cùng một đôi giày thể thao là đã đủ hợp mốt. Ngoài ra, bạn nên chọn những chất liệu hơi mỏng để dễ thoát hơi trong khí hậu nhiệt đới, thay vì "ngoan cố" chọn những thiết kế dày cộm đúng chất thu đông.

kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông kết hợp quần áo thu đông

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận