Manolo Blahnik lần đầu ra mắt bộ sưu tập túi xách dạ tiệc

07/08/2015

Nhà thiết kế giày dép hàng đầu, Manolo Blahnik, vừa cho ra mắt bộ sưu tập túi xách đầu tiên của mình dành cho nữ giới. Blahnik tạo ra 6 phong cách duyên dáng cho túi xách dạ tiệc với nhiều tone màu đá quý khác nhau,  với mỗi mẫu thiết kế đều mang dấu ấn của những mẫu giày cao gót nổi tiếng trước đây của nhà mốt này.

Manolo-Blahnik-lan-dau-ra-mat-tui-xach-du-tiec-2

Những chiếc clutch được thiết kế bằng vải satin và lụa với lớp lót bằng da bên trong, đặc biệt toát lên vẻ sang trọng cổ điển như những đôi giày cao gót vượt thời gian của Blahnik. Từng chiếc khóa cài trên túi gợi nhớ mảnh ngọc khảm Swarovski trên những đôi giày cao gót hiện đại của nhà thiết kế, như những gì mà ông đã từng nói : “Mọi người phụ nữ đều cần đá quý, thứ rất đặc biệt và tuyệt đẹp. Không có gì có thể sánh được vẻ lấp lánh của đôi bàn tay cầm một chiếc túi xách mang hình dáng như một viên đá quý”.

Manolo-Blahnik-lan-dau-ra-mat-tui-xach-du-tiec-1

Giá khởi điểm của những chiếc túi xách trong bộ sưu tập Thu Đông 2015 của Blahnik là 1,320 bảng Anh (khoảng 2,055 Đô la Mỹ) và sẽ được bày bán tại các cửa hàng vào cuối tháng 7.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận