Học các cô đào Hollywood cách phối đồ cho nàng chân ngắn

11/10/2017

Các cô ‘’nấm lùn’’ luôn đau đầu trong khoản phối trang phục vì các nàng luôn bị ám ảnh bởi chiều cao của mình và luôn muốn vận dụng tất cả mọi cách để khiến mình trông cao hơn hay là cố gắng tránh né một số loại trang phục để mình nhìn không bị lùn đi. Nhưng các cô gái xin đừng lo lắng vì không những bạn mà ngay cả những cô nàng diễn viên Hollywood nóng bỏng thì vẫn có những người cũng chỉ sở hữu chiều cao như bạn mà thôi.

Vậy thì tại sao không cùng L'Officiel Vietnam học tập cách phối đồ cho cô nàng chân ngắn như những cô đào Hollywood.

1. Trợ thủ đắc lực - đôi giày cao gót

Nguyên tắc đầu tiên cho những cô nàng nấm lùn đó chính là không thể thiếu đi vũ khí giày cao gót. Nếu hiện tại bạn chưa thể làm quen được với những đôi giày cao gót thì hãy cố gắng tập làm quen đi nhé, chúng sẽ giúp bạn ăn gian được khá nhiều về chiều cao đấy. Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy những ngôi sao như Kim Kardashian rời khỏi đôi giày cao gót của mình đúng không nào ?

Học tập cách phối đồ cho cô nàng chân ngắn như các cô đào Hollywood
Cô Kim "siêu vòng 3" luôn gắn liền với hình ảnh đôi giày cao gót giúp ăn gian chiều cao hiệu quả

Học tập cách phối đồ cho cô nàng chân ngắn như các cô đào Hollywood
Cô em gái Khloe Kadarshian cũng chọn giày cao gót làm trợ thủ đắc lực giúp tăng chiều cao hiệu quả

2. Áo / váy cổ chữ V

Hãy tìm cho mình những cách phối đồ cho cô nàng chân ngắn bằng một chiếc áo hoặc váy có cổ chữ V như cô đào Reese Witherspoon. Cổ áo chữ V sẽ giúp bạn kéo dài phần thân trên, ăn gian về mặt thị giác và người bạn trông sẽ dài hơn.

Học tập cách phối đồ cho cô nàng chân ngắn như các cô đào Hollywood
Reese Witherspoon gợi ý cách kéo dài chiều cao cơ thể bằng áo cổ chữ V

Học tập cách phối đồ cho cô nàng chân ngắn như các cô đào Hollywood
Váy đầm cổ chữ V cũng là một gợi ý khá không hề tồi

3. Áo cổ lọ

Hay bạn có thể học tập Selena Gomez diện một chiếc áo cổ lọ cũng để giúp kéo dài phần thân trên của mình. Một phần thân sở hữu tổng thể kết liền với nhau sẽ tạo cảm giác dài hơn cho bạn.

4. Quần cạp cao

Nếu bạn yêu thích phong cách boho thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua ngôi sao highschool musical – Vanessa Hudgens, dù người đẹp chỉ sở hữu chiều cao vỏn vẹn 1,55m nhưng lại có phong cách ăn mặc khá ‘’chất’’. Vanessa thường hay vận dụng tối đa những chiếc quần cạp cao và chiều dài quần sẽ vượt qua khỏi bàn chân đủ để cô nàng diện một đôi giày cao gót mà không ai hay biết.

Nếu bạn thích diện quần jeans thì hãy chú ý đừng để phần gấu quần quá dài. Hãy xắn chúng lên một cách gọn gàng cũng sẽ giúp bạn phần nào ăn gian được chiều cao của mình như Kylie Jenner hay áp dụng cách phối đồ cho cô nàng chân ngắn.

5. Đầm bodycon

Đối với những cô nàng chân ngắn thì một chiếc đầm ôm (Bodycon) ngắn gọn, ôm sát cơ thể, không rườm rà vừa giúp bạn phô diễn được đường cong cơ thể mà còn giúp bạn tránh bị lùn đi. Những cô nàng nấm lùn nên nhớ rằng hãy tránh xa những chiếc đầm quá dài và quá nhều chi tiết nếu như bạn không muốn bị nó nuốt trọn

Học tập cách phối đồ cho cô nàng chân ngắn như các cô đào Hollywood
Món đồ thời trang được 2 chị em nhà Kardashian cực kỳ yêu thích

Bài: Linh Trần 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận