Giúp nàng dâu mới thêm xinh đẹp với những lựa chọn trang phục cưới

02/08/2019

Đám cưới là một sự kiện quan trọng trong đời nên việc lựa chọn trang phục cưới như thế nào để trở nên xinh đẹp, lộng lẫy nỗi lo của nhiều cô nàng trước ngưỡng cửa hôn nhân.

Mỗi nàng dâu có một thân hình, vóc dáng khác nhau vì vậy trang phục cưới cũng phải khéo léo che đi những khuyết điểm cơ thể và nhấn mạnh những nét nổi bật để tăng thêm sự quyến rũ, gợi cảm. Không cần quá lo lắng! Với một số gợi ý nhỏ từ L'Officiel Vietnam, bạn sẽ chọn được một chiếc váy ưng ý trong ngày trọng đại.

1. Dáng người quả lê

Phần đẹp nhất chính là vòng eo nhỏ nhắn, vòng 3 căng đầy tạo sự hấp dẫn từ vòng eo trở xuống nhưng khuyết điểm lại nằm ở phần vai và vòng 1 nhỏ. Chính vì vậy trang phục cưới phù hợp nhất vẫn là những chiếc váy được thiết kế với phần vai áo, tay áo được đệm hoặc tạo phồng, bên cạnh đó những chiếc váy chữ A cổ thuyền cũng là một sự lựa chọn không hề tồi và nên hạn chế thử sức với những chiếc váy đuôi cá hoặc váy ôm sát cơ thể sẽ làm lộ rõ khuyết điểm hơn.

Trang phục cưới

Trang phục cưới

Trang phục cưới

Trang phục cưới

2. Dáng người trái táo

Vòng ngực đầy đặn và đôi vai tròn gợi cảm là thế mạnh không hề nhỏ,tuy nhiên vòng 2 khá lớn là điểm làm cho việc lựa chọn trang phục cưới trở nên hạn chế. Những chiếc váy cúp ngực, cổ chữ V khoét sâu với phần dưới xòe rộng bồng bềnh, xếp tầng, bèo nhún là sự “cứu cánh” tuyệt vời cho các nàng. Ngoài ra những chiếc váy chữ A với phần eo được nhấn nhá cũng sẽ khá phù hợp.

Trang phục cưới

Trang phục cưới

Trang phục cưới

Trang phục cưới

3. Dáng người trái chuối

Là dáng người khá cân đối nhưng vẫn bị khuyết điểm nhỏ ở vòng eo ít đường cong, vai xuôi và hông nhỏ. Khi chọn trang phục cưới nên để ý đến những trang phục có điểm nhấn ở vòng eo, vẫn là váy chữ A với những chi tiết nhấn nhá ở phần ngực, vai và eo sẽ tạo cảm giác đường cong cơ thể trở nên tự nhiên.Trang phục cưới

Trang phục cưới

Trang phục cưới

Trang phục cưới

4. Dáng người tam giác ngược

Sở hữu vòng ngực đầy đặn, quyến rũ lại bị hạn chế ở vòng 3 nhỏ mất cân đối và cơ thể bị hẹp từ trên xuống. Bởi vậy khi chọn trang phục cưới cần tránh xa những chiếc váy có điểm nhấn ở phần vai, ngực hay những chiếc váy tay dài, cổ thuyền, cổ cao sẽ làm cho bạn trở nên quá khổ. Để khoe vòng ngực gợi cảm những chiếc váy đuôi cá , cổ sâu chữ V là sự lựa chọn thông minh.

Trang phục cưới

Trang phục cưới

Trang phục cưới

Trang phục cưới

5. Dáng người đồng hồ cát

Thật may mắn khi các nàng sở hữu được thân hình chuẩn mực này, với vóc dáng đáng mơ ước thì việc chọn lựa trang phục cưới không hề khó. Tuy nhiên để tôn lên hết vẻ đẹp hình thể này thì việc ưu tiên những chiếc váy đuôi cá, cúp ngực là hoàn toàn đúng đắn.

Trang phục cưới

Trang phục cưới

Trang phục cưới

Trang phục cưới

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ của chúng tôi, bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc váy ưng ý để trở thành nàng dâu xinh đẹp, rực rỡ và quyến rũ nhất trong ngày cưới của mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận