FASHION ESSENTIAL: SWEATER kẻ sọc với luồng gió mới cho mùa thu

12/09/2019

Có thể sự chuyển biến giữa mùa sang mùa không rõ ràng như ta tưởng, nhưng tại thời điểm này trong năm, mọi chiếc áo phông thường ngày sẽ dần được thay thế bởi sweater, đặc biệt là sweater kẻ sọc.

Ai cũng muốn chuẩn bị đầy đủ cho mùa thu, vừa thật thư giãn, thoải mái nhưng đồng thời đầy thú vị và niềm vui. Bạn nghĩ sao về áo sweater kẻ sọc tông màu tươi sáng? L'Officiel Vietnam tin rằng đây sẽ là chiếc sweater mà ai cũng phải có trong mùa thu, hoặc ít ra là mùa thu này, để làm sống động hơn sắc màu tẻ nhạt thường thấy khi mùa lạnh về!

Bước vào thế giới sweater kẻ sọc, đó là thế giới không tẻ nhạt như sweater trơn, nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, miễn nhiễm với sự lên xuống của xu hướng, đơn giản nhưng thú vị. Tùy thuộc vào kẻ sọc bản nhỏ hoặc to, mà phong cách của bạn sẽ thay đổi từ chic đến trẻ trung, mới lạ và cá tính.

1. Đơn giản và trẻ trung khi phối cùng jeans

Là cách phối đơn giản nhất, nhưng cũng phổ biến và hiệu quả nhất trong cách phối cùng sweater kẻ sọc nhiều màu sắc. Vì chiếc áo đã đủ nổi bật và cuốn hút, chỉ cần một chiếc quần jeans thật vừa vặn với sắc màu nhã nhặn, bạn đã chinh phục được vẻ đẹp effortless, trẻ trung và hiện đại.

2. "Turn on the game" với những kết hợp họa tiết "choảng"

Đây có thể là một item mà bạn dễ dàng phối với jeans, nhưng  cũng có thể được "spice up" khi đi cùng với các họa tiết đặc trưng khác, trong bảng palette màu rực rỡ và "funky". Chẳng hạn như kẻ sọc và polka dot, bạn nghĩ sao? Nếu bạn đã nhàm chán ở trong vùng an toàn, hãy nâng tầm cuộc chơi với trí sáng tạo và tư duy sắc màu, họa tiết của mình.

3. Cổ điển cùng váy dài hay trẻ trung với váy mini?

Váy dài khiến các cô gái ngại ngùng khi phối cùng sweater vì độ nữ tính của nó. Nhưng đừng lăn tăn, một chiếc váy jeans midi tông màu trầm cùng thắt lưng bản nhỏ, sẽ là chiếc chìa khóa cho vẻ nhìn cổ điển vô cùng cuốn hút. Một chiếc váy checkered kinh điển sẽ giúp bạn trở về những năm tháng ở Pháp, lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng thơ mộng.

aimee song, blue denim, chloe, denim skirt, embroidered bag, fashion week, frenchystyle, full length, FW, green boots, jonathan paciullo, leather bag, leather boots, mini skirt, NEW YORK, NYFW, SPRING SUMMER 2017, SS 17, street style, striped sweater, vertical, white sweater, woman

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận