Cập nhật ngay cách mặc đẹp cho chàng cao gầy

10/11/2019

Không kể là nam hay nữ thì bạn vẫn muốn sở hữu một vóc dáng thật chuẩn để mặc đồ cực chất. Đã qua rồi cái thời ‘’ăn no mặc ấm’’ ngày nay chúng ta đã bắt đầu chuyển sang khái niệm ‘’ăn ngon mặc đẹp’’ chính vì thế mà quần áo, vóc dáng bắt đầu được chú trọng nhiều hơn.

Chúng ta thường bàn khá nhiều về cách mặc đồ cho các cô gái mà hay quên bén các chàng trai cũng cần được mặc đẹp. Cùng L'Officiel Vietnam xem qua những lưu ý cần tránh trong cách ăn mặc đẹp cho nam dáng cao gầy dưới đây.

1. Tránh mặc đồ tối màu và đơn sắc

Những chàng trai quá gầy thì sẽ không mấy hấp dẫn trong mắt các cô gái, chính vì thế bạn phải nên tránh những màu sắc khiến bạn trở nên gầy hơn. Màu tối luôn được biết đến như cách giúp những người mũm mĩm trở nên thon thả hơn do đó sẽ trở thành điều tối kỵ với những người gầy. Bạn nên chọn cho mình những màu sắc tươi sáng để giúp cơ thể được đầy đặn hơn và cũng nên tránh những trang phục đơn sắc. Hãy mạnh dạn chọn lựa những trang phục có nhiều hoạ tiết to bản và ấn tượng, nhằm tạo điểm nhấn cho set đồ, đánh lừa thị giác người đối diện.

Cách ăn mặc đẹp cho nam gầy là không sử dụng màu tối.
Những trang phục màu tối chỉ khiến các "chàng cò" càng ốm ngày càng ốm hơn.

Cách ăn mặc đẹp cho nam gầy cần sử dụng nhiều hoạ tiết bản to.
Những trang phục kẻ sọc ngang bản to phù hợp là món "vũ khí" tối thượng của các chàng trai có thân hình ốm và cao.

Bạn nên chú trọng việc tạo điểm nhấn cho set đồ của mình để người khác không còn để ý đến vóc dáng của bạn.

Cách ăn mặc đẹp cho nam gầy với gam màu sáng.
Đừng ngần ngại sử dụng những gam màu sáng trên trang phục của mình.

2. Tránh mặc đồ sai vóc dáng

Cho dù bạn mập hay ốm hoặc sở hữu vóc dáng chuẩn không cần chỉnh thì bạn cũng không nên mặc những bộ trang phục không vừa với vóc dáng của mình. Những bộ quần áo đẹp chắc chắn phải là những thứ vừa vặn với cơ thể bạn. Những bộ đồ ôm sát sẽ khiến bạn để lộ hết những khuyết điểm trên cơ thể và ngược lại những bộ đồ rộng nghe có vẻ hợp lý hơn khi chẳng ai biết rằng bạn gầy nhưng thực tế thì nó vẫn luôn tố giác vóc dáng trong trang phục thùng thình.

Các anh chàng có vóc dáng ốm yếu cần chú trọng kích cỡ trang phục.
Chuyện ăn mặc vừa vặn là điều tối quan trọng của mọi chàng trai, không chỉ riêng các anh chàng có vóc dáng mảnh khảnh.

Cách ăn mặc đẹp cho nam gầy với phong cách oversized
Diện đồ oversized cũng cần phải vừa vặn, tránh những trang phục quá rộng khiến bạn trông luộm thuộm và chìm trong biển vải.

3. Tránh mặc quần bó sát và quần short

Quần bó sát sẽ khiến đôi chân của bạn lộ ra yếu điểm gầy gò. Do đó, những bạn nam hãy nên chú ý vận dụng những chiếc quần ống suông hoặc ống đứng để ăn gian cho kích thước đôi chân của mình. Quần short cũng sẽ được liệt vào danh sách hạn chế sử dụng của bạn vì nó khiến mọi người thấy được đôi chân nhỏ bé của bạn. Đây là những lưu ý chọn quần trong cách ăn mặc đẹp cho nam gầy.

Những điều cần tránh trong cách ăn mặc đep cho nam gầy.
Những chiếc quần skinny jeans chỉ khiến bạn chẳng khác nào các chàng hươu cao cổ lêu nghêu.

Cách ăn mặc đẹp cho nam gầy với quần jeans
Hãy chọn những chiếc quần jeans màu sáng và hơi rộng hơn chân để trông bạn đầy đặn hơn.

4. Tránh mặc những chiếc áo sơ mi mỏng

Cách ăn mặc đẹp cho nam gầy với áo sơ mi chính là việc tránh chọn những chiếc áo sơ mi với lớp vải mỏng không tạo được phom dáng cho người mặc. Các bạn nam gầy nên lưu ý chọn những chiếc áo sơ mi có chất liệu vải dày dặn cũng như phom dáng cứng tạo nên vóc dáng cho người mặc. Thêm vào đó, thì bạn cũng có thể mặc thêm cho mình một chiếc áo thun ba lỗ mỏng phía trong chiếc áo sơ mi để gian lận thêm một phần cơ thể.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận