Cảm hứng từ thời đại kỹ nghệ

23/07/2015

Thương hiệu Pedro sở hữu sự kết hợp khéo léo giữa vẻ đẹp cổ điển và nét hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, song hành nhạy bén với xu hướng thời trang.

Thương hiệu Pedro luôn sở hữu sự kết hợp khéo léo giữa vẻ đẹp cổ điển và nét hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, song hành nhạy bén với xu hướng thời trang với những bộ sưu tập giày dép và phụ kiện dành cho cả nam giới và nữ giới.

cam-hung-tu-thoi-dai-ky-nghe-1

Trong BST Thu đông 2015 của Pedro, sự phản chiếu của cảm hứng từ kỉ nguyên công nghiệp cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19, tương phản vẻ sắc sảo trong bối cảnh của những đại đô thị thực dụng đã trở thành âm hưởng chủ đạo.

cam-hung-tu-thoi-dai-ky-nghe-2

Bộ sưu tập cho nam là một sự kế thừa của những kiểu dáng và mẫu mã thiết kế tinh tế, thể hiện trong những gam màu trầm đậm chất Thu Đông như màu xám, đen, xanh hải quân; xen với điểm nhấn nổi bật của những chi tiết trang trí bằng cao su màu xanh dương, đỏ và vàng.

cam-hung-tu-thoi-dai-ky-nghe-3

BST dành cho nữ tôn vinh vẻ đẹp vừa nữ tính vừa tự tin của các cô gái. Những gam màu trung tính như màu beige, màu taupe và cognac được cân bằng với các gam màu trầm như màu đỏ rượu, màu xanh hải quân và màu đen. Tất cả được ứng dụng hài hòa trên bề mặt in da rắn, lông ngựa hoang dã hay chất liệu da bóng sang trọng.

cam-hung-tu-thoi-dai-ky-nghe-4

Mang hơi thở của cảm hứng Thu - Đông, các kiểu bốt cao cổ và bốt cổ ngắn những đôi giày oxford phong cách unisex với đường nét đanh gọn, hình khối mạnh mẽ, chắc chắn, được tô điểm với những chi tiết trang trí kim loại và những bảng màu sống động.

cam-hung-tu-thoi-dai-ky-nghe-5

Đáng chú ý trong BST mùa này là những mẫu giày và túi phong cách thể thao khỏe khoắn, trên nền chất liệu và màu sắc phối hợp đa dạng được thiết kế dành riêng lối sống đương đại. Một sự hội tụ giữa phong cách, kiểu dáng và sự tiện dụng – Những thiết kế trong BST Thu Đông 2015 Pedro là hiện thân của vẻ đẹp tự tin và sự đa dạng phong cách. Pedro hiện đã có mặt tại 80 cửa hàng tại Campuchia, Trung Quốc, Dubai, Indonesia, Ả Rập, Malaysia, Morocco, Oman, Pakistan, Philippines, Qatar, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Sắp tới sẽ là Lào và Myanmar.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận