"Hoá thân" vào vai công chúa Disney với 3 cách phối đồ hiện đại

02/08/2017

Những nàng công chúa Disney luôn là giấc mộng từ thuở bé của mọi cô gái. Và dẫu cho có bao nhiêu tuổi thì khao khát trở thành những người đẹp trong hoạt hình vẫn tồn tại âm thầm trong tâm hồn của người con gái.

Nếu những chiếc đầm lộng lẫy, xa hoa đúng chuẩn phiên bản gốc có vẻ quá xa vời để thực hiện, thì bạn hoàn toàn có thể chọn diện những trang phục mang phong cách và tinh thần của các nàng công chúa Disney. Dưới đây là 3 cách phối đồ đi chơi thường ngày được lấy cảm hứng từ những nàng công chúa cổ điển mà blogger thời trang Chiara Ferragni gợi ý cho các cô nàng vẫn giữ chút mộng mơ màu hồng.

1. Công chúa Bạch Tuyết

Là nàng công chúa đầu tiên của hãng làm phim Walt Disney, có lẽ không cô nàng nào lại không biết đến Bạch Tuyết và từng khát khao một lần được hoá thân làm mỹ nhân tuyệt trần này. Chân váy chữ A midi là món đồ đầu tiên và phải có để “copy" vẻ ngoài của nàng Bạch Tuyết. Đương nhiên, gam xanh dương đậm nên được ưu tiên nếu bạn muốn giữ nguyên bản gốc. Tuy  nhiên, bạn vẫn có thể biến tấu với những hoạ tiết cổ điển ánh kim như thiết kế của thương hiệu Mary Katrantzou. Áo tay phồng (đúng chất Bạch Tuyết) kết hợp cùng thắt lưng croset cũng là điểm đặc trưng trong trang phục của nàng công chúa này. Để hoàn thiện cách phối đồ đi chơi hiện đại, các nàng hãy chọn thêm túi cói và giày mules thoải mái để tao nên vẻ ngoài tựa “lạc vào trong rừng".

Cách phối đồ đi chơi dựa trên nàng công chúa Bạch Tuyết.
Nàng công chúa Bạch Tuyết là niềm cảm hứng bất tận cho cách phối đồ đi chơi của nhiều cô nàng fashionsita.

2. Công chúa ngủ trong rừng

Nàng Aurora nổi tiếng với hình ảnh “hường toàn tập" đi cùng những cành hồng. Vì thế chiếc đầm maxi gam hồng pastel chính là “bản sao hoàn hảo" của chiếc đầm xanh-hồng trứ danh của nàng công chúa ngủ trong rừng. Các nàng có thể tận dụng hoạ tiết hoa nhỏ li ti để tái hiện tinh thần gắn liền với rừng sâu của nàng công chúa này. Ngoài ra, phụ kiện ánh vàng sẽ thể hiện trọn vẹn thế giới vàng ngọc, xa hoa của nàng. Nếu muốn, bạn có thể chọn một chiếc cài tóc vàng để “giả" làm chiếc vương miện của nàng Aurora.

Cách phối đồ đi chơi dựa trên cảm hứng nàng công chúa ngủ trong rừng.
Đối với nàng công chúa ngủ trong rừng, cách phối đồ đi chơi cần mang nhiều gam hồng nhẹ nhàng đặc trưng.

3. Nàng tiên cá

Không có cô gái nào lại không từng mơ mình có thể bơi lội như nàng tiên cá Ariel trong câu chuyện cổ tích của Disney. Để tạo dựng hình tượng của Ariel, tông đỏ, tím và xanh lá nên được trọng dụng nhiều trong toàn bộ trang phục. Chiếc quần legging ánh kim màu xanh lá sẽ “thay thế” được phần nào chiếc đuôi cá mà bạn vẫn hằng ao ước. Áo trễ vai chi tiết bèo nhún cũng sẽ thể hiện tốt tinh thần biển cả, nơi nàng tiên cá sinh sống. Để bộ trang phục thêm hoàn hảo, bạn nên tìm chọn những phụ kiện liên quan đến sinh vật biển như sò, sao biển...

Hoá thân thành nàng tiên cá Ariel là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Theo đó, cách phối đồ đi chơi dưới đây sẽ mang đến vẻ ngoài tương tự Ariel cho bạn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận