3 kiểu quần jeans mà mọi cô gái đều nên có ở tuổi 25

11/03/2017

Ở độ tuổi ngoài 25, bạn vẫn xem quần jeans như một item "thần thánh" và không thể thiếu. Hầu như quần jeans hợp với 80% những hoạt động thường ngày của chúng ta. Trong bài viết lần này, chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn một chút gợi ý khi chọn quần jeans cho những ngày đầu năm mới.

Khi nói đến quần jeans nói riêng và thế giới denim nói chung, chúng ta cảm giác như lạc vào một vũ trụ của vô hạn sáng tạo. Khó có thể thống kê hết những đóng góp của denim đến thế giới thời trang ngày nay. Hầu như tất cả chúng ta đều sở hữu quá nửa số quần trong tủ quần áo là jeans. Có những chiếc quần chúng ta thích vì độc đáo, có những chiếc chúng ta hay mặc vì quá tiện dụng và thoải mái. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thống kê lại ở độ tuổi ngoài 25, kiểu quần jeans nào bạn nhất định phải sở hữu chưa? Dù đã từng hay chưa, L'Officiel Vietnam cũng xin bạn dành ít phút để tham khảo bài viết dành riêng cho những cô gái ngoài 25 tuổi sau đây. Chúng tôi đặc biệt đề cập đến 3 kiểu quần jeans nổi bật cũng như cách mix đồ chất với những chiếc quần này.

1. Boyfriend Jeans

Cái tên được đề cập đầu tiên trong danh sách này chính là "Boyfriend Jeans". Loại quần nổi tiếng thoải mái, mang cảm hứng nam tính và phóng khoáng này tiện dụng hơn bạn vẫn tưởng. Chẳng những thích hợp với những cô nàng mang phong cách khỏe khoắn, tomboy, Boyfriend Jeans còn thích hợp cả với những quý cô dịu dàng. Hẳn sẽ có những buổi chiều thứ 6 bạn chỉ muốn được buông xõa và rong ruổi cùng bạn bè trên chiếc moto và giày thể thao, thì đây chính là chiếc quần bạn cần ngay lúc đó.

mix đồ cá tính đẹp
Cách mix chất từ Paris Fashion week

cách mix đồ cá tính đơn giản
Áo thun trắng, quần Boy Friends và giày Converse là cách mix đồ chất đơn giản nhất bạn có thể nghĩ ra

2. Skinny Jeans tối màu

Phụ nữ ở độ tuổi ngoài 20, đặc biệt 25 sẽ có sự chững chạc nhất định trong tâm hồn. Họ không còn thích hợp với những kiểu quần jeans ghép nối nhiều mảnh vá hay quá nhiều màu sắc nữa. Khi đó một chiếc quần Skinny jeans tối màu là ý tưởng tốt nhất dành cho họ. Ôm vừa phải, vô cùng thoải mái và bền, chẳng mấy item có thể vượt mặt được skinny jeans ở những ưu điểm trên. Đặc biệt khi các quý cô 25 tuổi làm việc ở những môi trường sáng tạo không bắt buộc mặc đồng phục thì Skinny jeans tối màu hiển nhiên sẽ là sự chọn lựa tốt hơn một chiếc quần sáng màu cùng kiểu.

mix đồ chất 2016
Với áo khoác denim và quần đôi boot da, trông bạn vừa cá tính lại vô cùng sành điệu

mix đồ chất mùa hè
Áo sơ mi caro phối cùng quần skinny jeans đen rách gấu là một trong những cách mix đồ chất bạn cần học ngay nếu muốn trở nên sành điệu hơn

3. Mix đồ chất với Wide-Leg Jeans (quần jeans ống rộng)

Tốt nhất là bạn nên mặc bất cứ cái gì bạn muốn, vì thời trang chính là kênh phản ánh phong cách mỗi cá nhân. Nếu bạn thấy vui khi mặc những chiếc quần jeans ống rộng như những năm 25 tuổi, hãy cứ mặc nó. Chẳng có điều gì đủ khả năng kìm hãm sự vui vẻ của bạn, nhất là thời trang.

mix đồ chất theo ý mình
Hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn thoải mái và vui vẻ, thời trang không phải là hàng rào của giới hạn

mix đồ chất với áo thun
Khi bạn không biết nên mặc gì với nhau, hãy nhớ đến cách mix đồ chất cùng quần jeans ống rộng, áo thun trắng và cardigan dáng dài

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận