Cách các nàng quyến rũ "hô biến mất" dây áo ngực khi diện đồ

11/12/2019

Bạn luôn gặp rắc rối với việc chọn lựa một chiếc áo lót hoàn hảo cho những chiếc đầm dạ tiệc của mình. Những chiếc đầm khoét cổ sâu hay những chiếc váy hở lưng sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn nhưng cũng khiến bạn đau đầu tìm cách tránh né những pha ‘’lộ hàng’’ do những chiếc áo ngực gây ra.

Cái gì càng khó lại càng đẹp. Câu khẳng định này có phần rất đúng trong thời trang khi hầu hết những thiết kế "đốn tim" phái đẹp đa phần là hở lưng, khoét cổ sâu, lệch vai... Để diện những trang phục này hoàn hảo điều cần thiết nhất chính là việc chọn lựa áo ngực đúng cách để không để lộ bất cứ điểm phản cảm nào. Hãy cùng L'Officiel Vietnam tìm hiểu những cách mặc áo ngực không dây dưới đây để giúp bạn tự tin hơn và không còn lo lắng.

1. Đầm hở lưng gợi cảm

Những chiếc đầm hở lưng gợi cảm sẽ luôn đi kèm với thiết kế phần trước là dạng yếm, hai dây hoặc dạng có tay. Nếu với những chiếc váy có phần hở không quá sâu và trước ngực là thiết kế dạng có tay thì bạn có thể mặc một chiếc áo ngực với phần dây dài và quấn quanh dây lên trên bụng. Còn đối với những chiếc áo hai dây hoặc yếm thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là miếng dán ngực silicon sẽ giúp bạn thoát khỏi những lo lắng lộ chiếc áo ngực không đẹp mắt.

Cách mặc áo ngực không dây cho những kiểu đầm hở lưng
Một chiếc áo ngực với phần dây dài và quấn quanh dây lên trên bụng sẽ phù hợp cho thiết kế đầm hở lưng gợi cảm

Miếng dán ngực silicon là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các "vụ án nan giải"
Hoặc chọn ngay một miếng dán ngực silicon nếu như chưa cảm thấy đủ "an toàn"

Cách mặc áo ngực không dây đúng chuẩn sẽ giúp bạn tự tin hơn

2. Đầm khoét sâu hở ngực

Đối với chiếc đầm này thì miếng dán ngực chắc chắn vẫn là sự lựa chọn dành cho bạn nhưng nó lại không giúp bạn nâng đỡ vòng một, khiến chúng không còn đẹp nữa. Vậy nên một chiếc áo ngực không dây khoét phần giữa hình chữ U sẽ là gợi ý cho bạn trong trường hợp này. Nó sẽ giúp vòng một của bạn đầy đặn hơn và nằm gọn trong chiếc váy. Đây cũng là cách mặc áo ngực không dây được khá nhiều chị em yêu thích

Cách mặc áo ngực không dây với những thiết kế hở ngực táo bạo
Một chiếc áo ngực không dây khoét phần giữa hình chữ U sẽ là giải pháp tối ưu cho những chiếc đầm khoét ngực sâu của bạn

Cách mặc áo ngực không dây cho những kiểu đầm khác nhau

3. Đầm ba lỗ khoét sâu

Với chiếc đầm ba lỗ có phần nách khoét vào bên trong hơi sâu, sẽ khiến bạn ái ngại khi diện chiếc áo ngực có hai bên dây vì chắc chắn kiểu nào thì chúng cũng sẽ lòi ra bên ngoài và gây mất thẩm mỹ. Hướng giải quyết đơn giản là bạn có thể dùng một dụng cụ cố định và móc hai phần dây sau lưng lại với nhau, thế là không lo bị lộ ra ngoài nữa rồi nhé. Hoặc bạn có thể tìm mua một chiếc áo ngực với phần dây chữ Y sau lưng đó cũng là một giải pháp lý tưởng.

Đừng ngần ngại chi cho những kiểu áo ngực khác nhau
Một chiếc áo ngực với phần dây chữ Y sau lưng là cách tuyệt vời giúp bạn tự tin vận động cùng những chiếc váy 3 lỗ tinh nghịch

Cách mặc áo ngực không dây cho những kiểu đầm ba lỗ
Những chiếc áo hay đầm ba lỗ tưởng chừng như đơn giản nhưng lắm khi lại gây rắc rối cho các cô nàng nếu không biết cách mặc áo ngực không dây đúng cách.

4. Đầm lệch vai

Sự thật là hầu hết các cô nàng thường chỉ đơn giản tháo hai áo lót khi diện đầm lệch vai. Thế nhưng cách thức này dễ dẫn đến tình trạng "tuột dốc không phanh" và tạo cảm giác khó chịu, bất an cho các cô nàng. Vì thế, thay vì tháo tất tần tật, thì bạn hãy bắt chéo dây áo phía bên không có tay áo. Điều này sẽ giúp bạn cố định chắc chắn áo lót của mình mà không để lộ bất cứ điểm tế nhị nào.

Cách mặc áo ngực không dây cho những kiểu đầm khác nhau
Chiếc áo ngực có thiết kế dây dành riêng cho kiểu đầm khoét vai giúp bạn thoải mái măc chiếc đầm mà bạn thích

Cách mặc áo ngực không dây cho những kiểu đầm khác nhau
Đây được xem là cách mặc áo ngực không dây ít cô nàng biết đến.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận