Các fashionista mách bạn 4 cách biến hoá độc và lạ với khăn quàng cổ

05/12/2017

Các cô gái chúng ta không hề thiếu các loại phụ kiện giúp làm nổi bật bộ trang phục của mình. Đặc biệt, vào mùa Thu – Đông như lúc này thì khăn quàng cổ sẽ là loại phụ kiện mà các nàng ưa chuộng hơn hẳn.

Những chiếc khăn quàng cổ vừa giúp giữ ấm cơ thể vừa làm đẹp cho bộ trang phục của nàng. Hãy cùng xem qua những cách phối đồ cá tính cùng với khăn quàng cổ để thật sành điệu trong mùa Thu năm nay nhé.

1. Chiếc nơ xinh xắn cho trang phục hở cổ

Choker đã từng là loại phụ kiện làm mưa làm gió trong suốt một thời gian dài trên tất cả các sàn diễn cũng như thời trang đường phố. Và hiển nhiên thì chúng cũng chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt cho đến hiện nay. Đối với tiết trời se lạnh của mùa Thu bạn có thể thay chiếc vòng cổ choker bằng cách thắt một chiếc khăn turban nhỏ ngay cổ. Có rất nhiều cách khác nhau để thắt và thay đổi chúng hàng ngày. Nếu bạn muốn học cách phối đồ cá tính hơn cho trang phục thì đây chính là cách bạn có thể thử. Cách này sẽ hợp với những trang phục có khoảng trống rộng ngay cổ ví dụ như áo hở vai, đầm cổ khoét sâu, áo thun. Cách đơn giản nhất là bạn xếp nhỏ chúng lại, quấn quanh cổ và cột 2 nấc gọn gàng, thế là xong.

Cách phối đồ cá tính với khăn quàng cổ.
Những chiếc khăn quàng cổ sẽ là món đồ thay thế những chiếc vòng cổ của bạn.

2. Áo khoác ngoài sang trọng

Đối với những ngày gió rét hơn một chút thì những chiếc khăn nhỏ nhắn chắc chắn sẽ không thể giúp gì nhiều cho bạn nên một chiếc khăn quàng cổ to lớn sẽ là thứ mà bạn có thể tận dụng. Thay vì quấn chúng quanh cổ bạn có thể biến chúng thành những chiếc áo khoác giữ ấm đơn giản bằng cách mở rộng chúng ra và quàng hẳn qua người. Cách phối đồ cá tính với khăn quàng cổ ngày sẽ giúp bạn trông sang trọng hơn. Bởi vì chiếc khăn quàng được mở rộng hết cỡ nên đây cũng là dịp để bạn khoe những chiếc khăn có họa tiết xinh đẹp.

3. Phụ kiện cho tóc

Những chiếc khăn nhỏ sẽ luôn là những loại phụ kiện đắt lực dành cho nàng. Ngoài những cách như là biến chúng thành choker, phụ kiện thắt trên túi hoặc tay thì chúng còn có thể trở thành phụ kiện cho tóc. Mùa thu sẽ thêm lãng mạng khi mặc một chiếc đầm nữ tính và thắt tóc bằng một chiếc khăn dịu dàng hoặc cột chúng lên như một chiếc băng đô.

4. Khoác lên cổ và định hình bằng thắt lưng

Đây là cách phối hợp thời trang nhất mà bạn sẽ tìm được. Đầu tiên, thì bạn cũng sẽ biến chúng thành chiếc áo choàng nhưng sau đó độ khó sẽ được nâng lên bằng cách thắt một chiếc dây nịt ngang eo nằm đè lên chiếc khăn quàng giúp định hình. Bạn nên lưu ý rằng với cách này thì bộ trang phục chính của bạn phải nên có phom dáng gọn gàng tránh biến mình thành một mớ hỗn độn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận