Bộ sưu tập Cruise 2016 của Louis Vuitton

12/12/2015

Bộ sưu tập Cruise 2016 của Louis Vuitton diễn ra tại ngôi biệt thự của Bob và Dolores Hope được kiến trúc sư John Lautner thiết kế vào năm 1973

Biệt thự Bob & Dolores Hope tọa lạc tại Palm Springs, bang California. Với kiến trúc mái vòm kiên có trong không gian đầy nắng và gió tại sa mạc, các cô gái của Louis Vuitton dạo bước trong những bộ xiêm y dài thướt tha, đối lập với những cô gái khác trong trang phục ngắn. Họ là hiện thân cho bầu không khí mơ hồ mà Los Angeles đang hít thở; một thành phố không ngừng biến đổi và vươn đến sự vô tận.

Palm Springs, một thành phố gợi nên cảm hứng về nghỉ dưỡng, trở thành một khung cảnh nơi tất cả những chuyến du hành này diễn ra, như một sự đến và đi không có điểm dừng, giữa nơi này, nơi kia và đâu đó khác nữa… Đó là cảm hứng chính cho bộ sưu tập Cruise 2016 của Louis Vuitton.

louis-vuitton-cruise-2016-daidien

Các thiết kế trong bộ sưu tập Cruise 2016 của Louis Vuitton được Nicolas Ghesquière trình làng bao gồm các mẫu đầm dài maxi phong khoáng, quần ống rộng đi cùng những chiếc áo tay phồng dài tới giữa bàn tay. Đi cùng những thiết kế mềm mại là những chiếc thắt lưng da hình chữ X độc đáo, mạnh mẽ tạo nên sự tương phản rất cá tính. Ngoài ra, bạn sẽ không thể bỏ qua các thiết kế mang đậm dấu ấn Nicolas Ghesquière cho nhà mốt Louis Vuitton, những chiếc khóa kéo to bản, những mảng da lộn, da bóng cùng các chất liệu khác được phối hợp theo xu hương thời trang color block ấn tượng, những khoảng cắt laser, đính kết kim loại, những sợi da mảnh được thắt lồng vào thắt lưng da hay viền áo... đều tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho tổng thể bộ sưu tập.

Xem bộ sưu tập Louis Vuitton Crusie 2016 tại album này 

Bài: Lộc Đỗ - Ảnh: Louis Vuitton

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận