Bộ sưu tập thời trang Burberry Prorsum Thu - Đông 2016

09/03/2016

Bộ sưu tập thời trang Burberry Prorsum Thu - Đông 2016 là sự hòa trộn của các phong cách quân đội, bohemian, glam rock những năm 1970. 

Christopher Bailey giúp người xem gợi nhớ tới huyền thoại âm nhạc David Bowie với kiểu trang điểm đôi mắt nhũ bạc lấp lánh cùng những chiếc đầm suôn ngắn trên gối có bề mặt bóng loáng bắt sáng đậm chất glam rock.

Edie Campbell mở màn show diễn với chiếc đầm ngắn jacquard cùng áo khoác dài mang phong cách quân nhân được kết hợp phóng khoáng cùng tất lưới đen và đôi bốt da trăn phong cách menswear mạnh mẽ cùng mái tóc rối. Tất cả làm nên phong cách cô gái London thật "cool".

Burberry_2016
Edie Campbell mở màn show diễn

Bên cạnh đó, Burberry Prorsum còn trình diễn những mẫu áo khoác quân đội thời thượng với phom dáng cứng cáp, oversize với nhiều chất liệu da bóng, da trăn, tartan cổ điển cùng các chi tiết đính lông và những hàng nút to đặc trưng được khoác bên ngoài những mẫu đầm ngắn quá gối làm hài hòa hơn cho thời tiết giá lạnh của mùa Thu - Đông, vừa đủ gợi cảm nhưng vẫn ấm áp và không quá nặng nề.

Burberry_show
Những chiếc đầm suôn bề mặt óng ánh cùng họa tiết bắt mắt là điểm thu hút chính cho bộ sưu tập lần này

Burberry_show
Những đôi giày đế cao su cùng chất liệu da trăn nhiều màu sắc khá ngầu

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới những mẫu đầm maxi phong cách bohemian. Lần này, Christopher mang đến cho giới mộ điệu những chiếc đầm thướt tha nhưng không quá dài và bay bổng mà hiện đại hơn với độ dài trên mắt cá chân, tối giản chi tiết chỉ tập trung vào những mảng phối họa tiết da trăn và sự kết hợp màu sắc tế.

Burberry_show
Màu sắc, phom dáng và phụ kiện đậm chất quân đội pha trộn hài hòa với nét hào nhoáng của glam rock là nét đặc trưng trong bộ sưu tập thời trang Burberry Prorsum Thu - Đông 2016

Hàng ghế đầu của Burberry Prorsum Thu - Đông 2016 không thể thiếu những gương mặt quen thuộc với thương hiệu như nhiếp ảnh gia Mario Testino, siêu mẫu Naomi Campbell, thiên thần Rosie Huntington Whiteley, Alexa Chung, nàng thơ của Burberry Suki Waterhouse, người mẫu Lily Donaldson...

burberry_frontrow
Từ trái qua: Naomi Campbell, Mario Testino và Rosie Huntington Whiteley

Từ trái qua: Suki Waterhouse, người mẫu Lily Donaldson và Alexa Chung
Từ trái qua: Suki Waterhouse, người mẫu Lily Donaldson và Alexa Chung

Bài: Lộc Đỗ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận