Những "tuyệt chiêu" chinh phục quần jean ống lửng cho nàng mét rưỡi

27/11/2017

Quần jeans ống lửng dần trở thành món đồ phải có của mọi cô nàng. Thế nhưng không phải ai cũng có thể diện chúng, khi mọi chiếc quần ống lửng đều trở thành quần jeans bình thường đối với những nàng chỉ cao mét rưỡi.

Cách mix đồ với quần jean thật thời thượng luôn được các quý cô không ngừng tìm kiếm và cập nhật trong từ điển thời trang của mình. Quần jeans gấu cao hay còn được gọi là quần jeans ống lửng (cropped jeans) đã trở thành một xu hướng "gây sốt" trong làng mốt năm 2017. Nếu những cô nàng "chân dài" có thể thoải mái mix đồ với quần jean ống lửng thì những nàng "nấm lùn" lại khá chật vật với món đồ thời trang này khi chiều dài của chúng chẳng khác gì những chiếc quần jeans bình thường. Thế nhưng, các cô nàng thấp bé của L’Officiel Vietnam có thể học ngay những "bí kíp" của Jenny Wang - người sáng lập Petite Studio, để thoả sức biến hoá cực chất trong cách mix đồ với quần jean ống lửng.

Cách mix đồ với quần jean ống lửng
Dù sở hữu chiều cao nào, các cô gái đều có thể tự tin diện quần jeans ống lửng cực chất bằng cách mix đồ với quần jean của riêng mình

1. Xắn gấu quần tinh tế

Mua về một chiếc quần jeans lửng nhưng chúng lại dài quá mức cho phép, thì việc đơn giản nhất chính là xắn gấu quần lên. Xắn gấu quần là một mẹo khá đơn giản giúp bạn hoàn thiện cách mix đồ với quần jeans sành điệu của mình. Bạn chỉ cần thoải mái xắn chúng lên theo một độ dài mà bạn thấy phù hợp nhất với mình. Nếp gấp to hay nhỏ tùy thuộc vào việc bạn muốn phong cách của mình sẽ trông như thế nào.

Cách mix đồ với quần jean ống lửng đẹp nhất
Xắn gấu mảnh cho quý cô thời thượng

Cách mix đồ với quần jean ống lửng xắn gấu
Những cô nàng cá tính đầy mạnh mẽ với kiểu quần xắn gấu to bản phá cách

2. Đường cắt ấn tượng

Nếu là một cô nàng táo bạo, thì đừng ngần ngại cắt hẳn chiếc quần jeans để có chiều dài phù hợp với đôi chân của mình. Bạn chỉ việc xác định chiều dài thích hợp và đem ra tiệm cho các thợ may lành nghề cắt biến chiếc quần về đúng với cái tên của nó - "crop jeans". Ngoài ra, bạn có thể tự cắt và tạo nên những đường cắt tua rua thú vị của riêng mình.

Cách mix đồ với quần jean ống lửng lịch thiệp
Đường cắt thanh nhẹ nhàng tôn vẻ lịch thiệp của các quý cô

Cách mix đồ với quần jean ống lửng đẹp 2017
Những sợi tua rua được khéo léo biến tấu từ vết cắt sẽ khiến chiếc quần không những trông vừa lạ mắt còn giúp người mặc trông cực "ngầu"

3. Cạp cao "ăn gian" chiều cao

Cách đơn giản nhất để các cô nàng "nấm lùn" ăn gian chiều cao khi diện quần jeans ống lửng chính là thiết kế lưng cao. Với phần lưng cao qua rốn, các nàng sẽ "cộng" thêm được vài centimet cho đôi chân của mình. Những chiếc quần này nên được diện chung với áo crop top hoặc sơ-vin vào trong quần để tôn rõ đôi chân của bạn.

Cách mix đồ với quần jean lửng cho người lùn
Quần jean cạp cao "thần thánh" cho cô nàng "nấm lùn" thoải mái diện cùng dép bệt thời trang không lo "dìm dáng"

Cách mix đồ với quần jean ống lửng cạp cao
Các nàng năng động cũng có thể "chất lừ" bằng cách mix giày sneaker với quần jeans ống lửng cạp cao

Lưu ý:

Ngoài những cách chọn quần jeans ống lửng, cách phối đồ cũng hỗ trợ các nàng "nấm" trong việc chinh phục item khó nhằm này. Chẳng hạn như bạn nên đóng thùng áo vào trong quần hay sử dụng giày cao gót để giúp chân trông dài hơn. Ngoài ra, hãy đánh lạc hướng chú ý vào chiều cao của mình bằng những hoạ tiết hay sắc màu nổi bật của phần áo hoặc phụ kiện.

Cách mix đồ với quần jean ống lửng
Quần jeans ống lửng sánh đôi cùng giày mũi nhọn tôn lên những bước đi thanh thoát của phái đẹp

Cách mix đồ với quần jean ống lửng
Phối đồ với những đôi boots cao gót cổ thấp giúp các nàng "nấm lùn" vừa "dài chân" lại thật "trendy"

Bài: Linh Trần 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận