Cách chọn quần jean che mọi khuyết điểm

04/03/2016

Quần jean là một trong những trang phục không thể thiếu, dù bạn là nam nay nữ, có thân hình thanh mảnh hay đầy đặn, phong cách của bạn là bụi bặm, nữ tính hay cá tính… Mặc dù vậy, chọn lựa một chiếc quần jean phù hợp chưa bao giờ là việc đơn giản, dù bạn là ai.

Điều này là vì không phải ai cũng hiểu được dạng hình thể của mình, cũng như công dụng của các kiểu quần jean cơ bản. Để đơn giản hóa việc này, L’Officiel Vietnam đưa ra 5 cách chọn quần jean thông dụng và lợi ích che khuyết điểm của từng loại.

1.Loại quần che khuyết điểm mỡ bụng

Các loại quần jean lưng thấp có thể khá thoải mái và thời trang nhưng sẽ không thể nào che được khuyết điểm mỡ bụng, thậm chí khiến cho khuyết điểm của bạn "trầm trọng" hơn. Thay vào đó, nếu bạn không tự tin với phần eo, hãy chọn các loại quần lưng cao.

cách chọn quần jean che mỡ bụng
Quần jean nữ lưng cao Guess 1981 High-Rise Skinny Jeans, giá 89 USD

2.Che khuyết điểm hông và đùi

Một chiếc quần skinny jean sẽ giấu đi phần đùi to và phần hông không mấy thon thả sẽ khiến các đường con của bạn cong hơn và tất nhiên là tự tin hơn.

cách chọn quần jean che khuyết điểm ở hông và đùi
Skinny jean của Nicole Skinny, giá 168 USD

3.Cách chọn quần jean che khuyết điểm chiều cao

Những chiếc quần ống loe đang ngấp nghé trở lại. Quần ống loe và một đôi giày đế xuồng “chất lượng” sẽ giúp che đi khuyết điểm về chiều cao.

cách chọn quần jean che khuyết điểm chiều cao
Quần jean nữ ống loe của Citizens of Humanity Cherie, giá 238 USD

4.Cách chọn quần jean gây sự chú ý

Nếu có một đôi chân đẹp và muốn lôi kéo sự chú ý của người khác vào phần chân để làm “mờ” đi những khuyết điểm khác trên cơ thể, một chiếc quần jean ôm màu sáng là lựa chọn tốt.

cách chọn quần jean gây sự chú ý
Quần jean Levi Wedgie Fit Jeans, giá 158 USD

5.Cách chọn quần jean phá cách

Quần jean boyfriend là một phát minh tuyệt vời mà bất cứ cô gái theo đuổi phong cách cá tính nào cũng phải thầm cảm ơn. Nếu không thích phong cách cá tính, phóng khoáng nhưng muốn đổi gió một chút cho phong cách, bạn hoàn toàn có thể chọn chiếc quần boyfriend nghịch ngợm này.

cách chọn quần jean phá cách
Quần jean AEO x Café Tomgirl Jean, giá 50 USD

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận