Tạo phong cách trẻ trung với giày đế bằng và skinny jeans

09/01/2017

Ngày nay, những quý cô thời đại mới thường ưa chuộng gu thời trang đơn giản, cách trang điểm tự nhiên khoẻ khoắn và lối sống hoà hợp với thiên nhiên. Họ không theo đuổi những thứ quá phù phiếm xa hoa hay la đà vào những phong cách quá khác lạ. Với họ, lôi cuốn chính là ở thần thái và vẻ đẹp tự nhiên không gắng gượng.

Có những gu thời trang đơn giản tưởng chừng như không cần quá nhiều nỗ lực mix-match nhưng vẫn mang lại cho bạn những hiệu quả vượt bậc. Trong số đó, biết cách phối quần skinny jeans với những đôi giày đế bằng là bí quyết hàng đầu biến bạn trở thành nữ hoàng street style đời thường.

1. Vẻ ngoài hoài cổ: Skinny Jeans + giày Loafer

Set đồ quần skinny jeans phối cùng giày Loafer tuy đơn giản nhưng luôn được các tín đồ thời trang áp dụng triệt để. Trong những ngày bận rộn mà phải ra ngoài gấp, bạn cứ tự tin phối cho mình bộ đôi item này và khoác thêm chiếc áo khoác oversized nếu thấy trời se lạnh.

gu thời trang đơn giản
Gu thời trang đơn giản trong những ngày trời se lạnh

2. Quần Skinny Jeans đen+ giày Converse trắng

Bạn nên phối quần skinny jeans màu đen và giày Converse trắng của mình cùng áo khoác denim và áo sweater. Đặc biệt những chiếc áo khoác denim thêu hoa hay đính đá đang là trào lưu của mùa này nên bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng tại các cửa hàng thời trang lớn.

gu thời trang đơn giản mùa xuân
Giày Converse trắng chính là item thời trang tiện dụng và bất hủ

3. Gu thời trang đơn giản: Skinny Jeans + Flat Ankle Boots

Những quý cô theo đuổi gu thời trang đơn giản đừng quên cách phối quần áo sau: quần skinny jeans và giày ankle boot đế bằng. Bất cứ mùa nào trong năm bạn cũng có thể áp dụng cách phối đồ này, vì thế nên chuẩn bị cho mình một đôi giày ankle boot thật tốt cùng những chiếc quần jeans thoải mái.

Gu thời trang đơn giản có thể áp dụng mọi mùa trong năm 2017
Gu thời trang đơn giản có thể áp dụng mọi mùa trong năm

4. Thời trang thể thao thị thành: Skinny Jeans + Athletic Sneakers

Chẳng những dành riêng cho những cô gái năng động yêu thể thao, xu hướng thời trang này còn dành cho những cô gái làm việc trong những ngành đòi hỏi sự linh hoạt và di chuyển nhiều. Những đôi giày của thương hiệu Adidas hay Nike luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần phải đi lại nhiều trong ngày.

Gu thời trang đơn giản cho phái nữ thời đại mới 2017
Gu thời trang đơn giản cho phái nữ thời đại mới

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận