4 chìa khóa "bí mật" cho đêm giáng sinh lộng lẫy

19/12/2018

Giáng sinh là thời điểm màu sắc và chất liệu sang trọng, nổi bật lên ngôi, được yêu chiều nhất trong năm. Các nàng đã có cho mình bộ trang phục ưng ý diện đêm Noel này chưa?

Hãy thử đổi mới mùa giáng sinh năm nay của bạn với 4 gợi ý màu sắc và chất liệu từ L’Officiel Vietnam, bạn sẽ trở thành cô nàng thời trang, xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong mùa giáng sinh năm nay.

SẮC ĐỎ QUYẾN RŨ

Sắc đỏ là một trong những màu sắc quốc dân khi nói đến giáng sinh, từ trang phục đến vật trang trí và thậm chí cả những phụ kiện cũng mang sắc đỏ đặc trưng vào mùa giáng sinh. Cũng không còn gì quá xa lạ với các trang phục mang sắc đỏ vào ngày lễ noel nhưng với trang phục mang sắc đỏ bạn hãy lưu ý với màu sắc trên phụ kiện đi cùng. Đầu tiên là phải nghĩ ngay đến những chiếc đầm quyến rũ. (2,4,6,8,19,10)

Tiếp đến là những chiếc áo len quen thuộc mùa Noel.

Những bộ suit đỏ thanh lịch nhưng quyến rũ cũng không nằm ngoài danh sách.

SẮC XANH DỊU NHẸ

Cũng như sắc đỏ, màu xanh cũng là một trong những màu sắc quốc dân mỗi khi nhắc đến giáng sinh. Khi diện trang phục màu xanh để set đồ hài hòa và dễ chịu bạn hãy chọn những phụ kiện có màu sắc đối lập hoặc tùng tone màu với trang phục.

Đầm nhung với sắc xanh sẽ làm bạn thêm nhẹ nhàng pha chút kiêu kỳ. (21,22,25)

Processed with VSCO with a6 preset

Áo len, trang phục quốc dân mùa giáng sinh. Đầm len cũng không ngoại lệ. 

LẤP LÁNH 

Trang phục kim tuyến là trang phục rất hợp cho các nàng yêu thích tiệc tùng và nhất là trong đêm giáng sinh, những buổi hẹn hò sẽ rất tuyệt nếu các nàng diện trang phục kim tuyến. Lộng lẫy, thu hút và ấn tượng chính là bạn trong đêm giáng sinh với trang phục ánh kim, kết hợp cùng các món phụ kiện đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng sẽ thêm điểm cộng cho bộ trang phục. 

Những chiếc đầm, áo khoác kim sa dành cho các nàng tiệc tùng đêm Noel. Hay chỉ đơn giản là áo dây ánh kim. 

KIÊU SA CHẤT NHUNG

Nói đến trang phục nhung ta liền nghĩ đến những bữa tiệc sang trọng, buổi hẹn hò lãng mạn, diện trang phục vải nhung thì không còn gì kiêu sa, yêu kiều hơn. Trong đêm giáng sinh bạn có buổi tiệc ở những nơi sang trọng hay buổi hẹn hò lãng mạn cùng người yêu chắc chắn không bộ trang phục nào phù hợp hơn trang phục vải nhung.

Vừa lộng lẫy, kiêu sa lại có chút huyền ảo với trang phục vải nhung. 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận