4 cách quàng khăn cho cô gái cá tính

17/03/2016

Những chiếc khăn luôn là phụ kiện hoàn hảo cho mọi quý cô. Chiếc khăn có thể giúp cô gái nữ tính thêm thướt tha, cũng có thể giúp cô gái cá tính thêm khác biệt. Một chiếc khăn có thể biến hóa để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. 4 cách quàng khăn dưới đây sẽ giúp bạn thêm thời trang với bộ trang phục hàng ngày của mình.

1.Quàng cổ

Kiểu thắt này thường áp dụng với các loại khăn lụa hình vuông. Đầu tiên gấp đôi chiếc khăn thành hình tam giác, sau đó quàng lên cổ sao cho phần góc nhọn của tam giác ở phía trước cổ. Quấn 2 góc nhỏ ra phía trước theo hướng ngược nhau, thắt nút nhẹ sao cho chiếc khăn ôm vừa phải trước cổ, không quá chặt cũng không quá lỏng.

cách quàng khăn làm quàng cổ

2.Phụ kiện tóc cá tính

Để làm mới kiểu tóc, bạn sẽ cần 2 chiếc khăn tay vuông với màu sắc ton sur ton hoặc đối lập như xanh biển và vàng. Cột hai góc khăn lại với nhau bằng một nút thắt nhỏ hình nơ, túm gọn chiếc khăn đặt lên đầu sao cho phần nơ ở giữa đỉnh đầu hoặc so le một bên. Cột 2 chiếc khăn vừa đủ chặt với nhau ở phía sau đầu, chỉnh tóc lại cho gọn là bạn đã sẵn sàng cho một ngày mới năng động.

cách quàng khăn làm phụ kiện tóc

3.Phong cách Montana những năm 1980

Những chiếc khăn lụa mềm mại có thể biến thành chiếc thắt lưng độc đáo phối với quần lưng cao.Tất cả những gì bạn cần là 3 chiếc khăn vuông lớn, màu sắc phù hợp với trang phục sẽ mặc. Cột 3 chiếc khăn lại với nhau, tết phần đầu của chiếc khăn thành một đoạn dài bằng nửa vòng eo. Cột chiếc thắt lưng tự tạo ngang eo với phần tết ở trước bụng và chiếc khăn thứ 3 phía sau lưng và cột cố định bên hông.

cách quàng khăn phong cách Montana những năm 80

4.Cách quàng khăn phong cách Diana

Đây là cách quàng khăn dành cho những cô nàng cá tính và sự phá cách. Thể thắt khăn phong cách Diana rất đơn giản, bạn cần một chiếc khăn vuông khổ lớn, màu sắc nổi bật hoặc cùng tông màu với trang phục. Gấp đôi chiếc khăn để tạo thành hình tam giác, lùi đường gấp lại một chút xíu để tạo thành 2 tam giác với kích thước cách nhau khoảng 2-3 cm. Vắt chiếc khăn vừa gấp với phần tam giác lớn phía trên, góc tam giác ngang eo như hình minh họa. Cột cố định chiếc khăn ở phía eo còn lại và chỉnh lại ví trí góc tam giác theo ý muốn.

cách quàng khăn phong cách dianna

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận