16 công dụng không ngờ của kem đánh răng (P2)

19/02/2020

Kem đánh răng không chỉ dùng để...đánh răng, mà còn có nhiều công dụng kỳ diệu sau đây

Sử dụng kem đánh răng trong nhà bếp

  • Loại bỏ mùi thực phẩm. Nếu bạn khó chịu với mùi hành hoặc mùi cá vương vất trên tay, hãy cho một ít kem đánh răng vào lòng bàn tay, chà sạch hai tay, sau đó rửa lại bằng nước. Mùi hôi sẽ biến mất. Bạn thậm chí còn thấy các móng tay mình có vẻ trắng sáng hơn.
  • Làm bóng đồ dùng bằng bạc và nồi đồng. Dùng kem đánh răng và vải mềm để làm sạch thìa dĩa bạc. Chỉ cần chà kem đánh răng với vải mềm sau đó rửa sạch bằng nước nóng và lau bằng vải khô. Với nồi đồng bị xỉn màu nặng, hãy chà kem đánh răng sau đó để ngấm vài phút trước khi lau sạch bằng vải mềm. Rửa lại với nước nóng và dùng khăn khô lau sạch.

Sử dụng quanh nhà

  • Làm sạch các phím đàn piano. Sử dụng một lượng nhỏ kem đánh răng và một bàn chải cũ để cọ sạch từng ngóc ngách, sau đó lau sạch bằng tấm vải ẩm.
  • Loại bỏ vết bút chì màu. Một chút kem đánh răng trên bọt biển ẩm có thể xóa đi các vệt bút chì màu trên tường sơn. Sau đó lấy khăn ẩm lau lại và để khu vực ấy khô thoáng.
  • Xử lý những vết xước nhỏ trên điện thoại di động. Chỉ với một chút kem đánh răng trên đầu ngón tay có thể loại bỏ các vết xước nhỏ trên màn hình điện thoại. Hoàn thành bằng việc lấy vải ẩm lau sạch và để khô thoáng.
 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận