16 công dụng không ngờ của kem đánh răng (P1)

17/02/2020

Kem đánh răng bạn dùng để làm sạch bộ răng của mình hàng ngày có thể làm sạch được nhiều thứ xung quanh nhà

Tốt nhất là nên dùng kem đánh răng màu trắng đặc hơn là gel. Các công thức gel thường chứa một chút thuốc nhuộm có thể làm mất màu một số vật liệu bạn đang cố gắng làm sạch.

Sử dụng trong phòng tắm

  • Đánh bóng các thiết bị phòng tắm. Một chút kem đánh răng trên vải mềm sẽ giúp các bồn rửa sáng bóng. Hãy chà sát theo vòng tròn nhỏ và lau đi với vải khô
  • Sử dụng để loại bỏ cặn xà phòng. Một chút kem đánh răng trên miếng bọt biển hoặc vải ẩm sẽ giúp xóa đi các cặn cà phòng trên cửa phòng tắm. Hãy lấy một tấm vải ướt lau lại cho sạch và lau thêm một lần cuối với vải khô để tránh đốm nước.
  • Làm sạch bồn rửa mặt. Nếu bạn đánh rơi chút kem đánh răng vào bồn rửa mặt đừng vội xả nước cho trôi. Hãy vớ lấy một miếng bọt biển ẩm và dùng nó để cọ toàn bộ bồn rửa. Tráng sạch và lau khô. Nó thậm chí còn để lại mùi thơm bạc hà dễ chịu.
  • Chà bồn cầu. Nếu bạn cần chà toilet thật nhanh và hết chất tẩy rửa công nghiệp, hãy cho một ít kem đánh răng vào bồn, dùng cây cọ toilet và chà sạch. Hỗn hợp sẽ lấy đi vết bẩn và để lại múi thơm dễ chịu.
  • Làm sạch cây uốn tóc máy duỗi tóc. Cây uốn tóc hoặc máy duỗi tóc có thê rị dính cách sản phẩm chăm sóc tóc. Kem đánh răng giúp loại bỏ các vệt dính dễ dàng mà không làm hỏng thiết bị. Bạn chỉ cần cho ít kem đánh răng vào vải khô và lau sạch đi vết bẩn. Lau lại bằng vải ướt và phơi bên ngoài cho khô.
  • Làm sáng gương phòng tắm. Sử dụng một chút kem đánh răng trên vải ướt để lau gương. Lau thành các vòng tròn nhỏ và để kem đánh răng khô đi một chút sau đó lau lại với vải khô.

Sử dụng kem đánh răng trong phòng ngủ

  • Loại bỏ vết trầy trên giày da hoặc nhựa vinyl. Cho một chút kem đánh răng lên vải mềm hoặc miếng bọt biển để loại bỏ vết trầy trên dày gia hoặc nhựa vinyl. Hãy lau từng khu vực nhỏ sau đó dùng một tấm vải sạch khác lau đi phần thừa còn lại. Nên nhớ cách này không hiệu quả với giày da lộn.
  • Đánh bóng đồ trang sức. Kem đánh răng hoạt động tuyệt vời trên trang sức bạc hoặc kim cương. Bạn hãy sử dụng một bàn chải đánh răng cũ, thêm kem đánh răng và khẽ cọ từng ngóc ngách. Rửa sạch và lau khô bằng vải mềm để thấy chúng lấp lánh. Không bao giờ sử dụng kem đánh răng lên các loại đá quý mềm như ngọc trai hoặc opal vì chúng có thể bị mài mòn.
 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận