Quả Thị - Địa điểm chill mới của hội chị em độc thân xinh đẹp ngay tại trung tâm TP.HCM

25/08/2019

Cô nàng VJ-MC ni tiếng ca kênh truyn hình MTV Vit Nam và HTV7 – Misoa Kim Anh va khai trương wine và cocktails bar mang tên QA TH. Đây là d án kinh doanh Misoa p và dành nhiu tâm huyết đu tư vi mong mun to thêm đa đim vui chơi mi cho phái đp, đc bit là hi ch em đc thân cool ngu tại ngay góc đường đắc địa Thủ Khoa Huân - Lý Tự Trọng, Q. 1, TP.HCM

Vi mong mun mang đến mt không gian n tượng và đc đáo cho phái đp, Qu Th - Wine & Cocktails Bar được ra đi và ngay lp tc “gây st” vì ý tưởng táo bo. Ly cm hng t vic sáng to câu chuyn nàng Tm hoá kiếp thành qu th. Khi bà lão đi ngang thy qu th lin đc vn thơTh ơi Th à, Th rng b bà. Bà đ Bà ngi ch Bà không ăn”. T đy, qu th được hiu như là hin thân cho người ph n đm đang và xinh đp nhưng li khá trc tr tình cm.

Qu Th Wine & Cocktails Bar s là nơi đ các cô gái xinh đp, thông minh, thành công mà li “đc thân cool ngu” đến và dành thi gian thư giãn, trò chuyn tâm s sau nhng gi làm vic.

Misoa Kim Anh chia s : “Bn thân Misoa và nhiu bn bè xung quanh đu khá thành công trong công vic, biết chăm lo cuc sng gia đình nhưng khó hiu là li không ai theo đui. Misoa mun to ra mt không gian nơi các Th gp nhau đ chill. Và các anh chàng còn đc thân cũng có th đến đây tìm kiếm nhng mi quan h trong công vic cũng như tình cm”.

Cô bt mí thêm đim đc đáo ca Qu Th, tuy là quán bar nhưng s không n ào, âm lượng nhc đ nghe, không gian m cúng và cc kì m áp. Đây chc hn là mt nơi thư giãn, gii trí nh nhàng dành cho người văn minh vi menu đy đ t cocktail, mocktail chuyên v các dòng vang.

Các món cocktail, mocktail đây được nghiên cu và chn lc t hàng trăm công thc khác nhau bi đi ngũ bartender được đào to chuyên nghip. Hơn thế na, vì là nơi chuyên rượu vang nên các bn phc v ti Qu Th đu được training k lưỡng v kiến thc cũng như cách phc v, phân bit rượu vang. Khách hàng đến vi Qu Th s được nghe nhng câu chuyn xung quanh chai rượu vang mà mình la chn.

Đc bit, đc trưng ca quán chính là đêm nhc live được trình din sng đng bi các ging ca tr đy ni lc vi nhng bn nhc bt h được biến tu theo phong cách riêng ch có ti Qu Th. Mt chút mc mc acoustic, thêm mt chút vang và nhng câu chuyn tâm tình, hn bn s không th b qua đa đim check-in cc “hot” này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận