Cùng Annam Gourmet tìm lại khung trời tuổi thơ mùa trăng rằm

17/08/2019

Có lẽ trong mỗi người chúng ta luôn lưu giữ những cảm xúc về mùa trăng hạnh phúc của khoảng trời tuổi thơ. Hình ảnh trăng rằm tháng Tám sáng trong veo, mang đậm hơi thở Á Đông, không chỉ là biểu trưng của sự thịnh vượng, sum vầy, mà còn là cả một vùng trời ký ức đầy thơ mộng

Đón mùa Trung Thu năm nay, Annam Gourmet muốn cùng bạn quay ngược thời  gian với trọn bộ bánh trung thu “Những Khung Trời Tuổi Thơ – Unforgettable Childhood Memories”, về lại những ngày ngắm trăng ấm áp có thứ ánh sáng nhiệm  màu tỏa ra từ lồng đèn giấy kính. Niềm hạnh phúc đoàn tụ đong đầy bên mâm cỗ, cùng nhau thưởng thức hương vị đặc trưng trong từng chiếc bánh trung thu kết hợp  với vị trà đậm đà thơm ngon, đâu đó văng vẳng bên tai những khúc đồng dao, tiếng con nít nô nức chân trần kéo nhau cười vang cả một góc đường.

Với chất lượng sản phẩm luôn luôn được đặt lên hàng đầu,đội ngũ của Annam Gourmet chú trọng nghiên cứu công thức kết hợp giữa hương vị truyền thống và ẩm thực đương đại đến khâu tuyển chọn những nguyên liệu hảo hạng nhất. Từng mẻ bánh đều là những sản phẩm hoàn chỉnh đến từng những chi tiết bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, thấu hiểu ý nghĩa của loại bánh đặc trưng này.

Gợi ý hộp quà bánh từ Annam Gourmet: Gourmet Set (4 bánh) - Giá: 960.000 VND; Deluxe Set (6 bánh) - Giá: 1.450.000 VND; Signature Set (4 bánh, 1 trà, 1 trái cây sấy) - Giá: 1.390.000 VND; Reunion Set (3 bánh, 1 rượu vang) - Giá: 920.000 VND

Lấy cảm hứng từ bức tranh tuổi thơ dân gian, mỗi hộp bánh được thiết kế tinh xảo trên nền xanh, đỏ, vàng làm chủ đạo, xuyên suốt là những hình ảnh quá đỗi quen thuộc, là lồng đèn, cá chép, ông sao, chuồn chuồn tre. Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên bạn có thể sáng tạo hộp quà theo cách riêng của mình. Vì Annam Gourmet tin rằng, một tặng phẩm cao cấp và ý nghĩa sẽ thay cho vạn lời muốn nói, giúp truyền tải trọn vẹn những lời chúc tốt đẹp đến bạn bè, gia đình và đối tác kinh doanh.

Bên cạnh đó, Annam Gourmet đã thiết kế sẵn những hộp quà bánh với những kết hợp tinh tế và trọn vẹn dành riêng cho người bận rộn.

Liên hệ hotline 1900 636431 (8h30 đến 17h30, từ thứ 2 đến thứ 6).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận