YSL Beauty tại Takashimaya gây ấn tượng đêm Halloween với một loạt makeup chất lừ!

01/11/2019

Bất cứ ai bước vào Takashimaya vào ngày lễ Halloween hôm qua đều sẽ rất hứng thú với độ chịu chơi "chất hơn nước cất" của đội ngũ chuyên gia tư vấn làm đẹp của nhãn hàng YSL Beauty

Không hổ danh là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới, YSL Beauty cùng đội ngũ các chuyên gia làm đẹp, MUA tại quầy hàng Takashimaya đã biến gian hàng ngày Halloween của mình trở nên vô cùng sống động với những kiểu vẽ chất lừ. Điều đó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng mua sắm hôm qua tại trung tâm mua sắm bậc nhất Sài Thành.

Đen, đỏ, đỏ đậm, đỏ cam và trắng với các cách vẽ smoky được các chuyên gia YSL Beauty đem ra để vẽ lên chính khuôn mặt của mình. Họ không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ hiện đại, mà còn ứng dụng các xu hướng trang điểm mới nhất chỉ bằng những màu sắc, sản phẩm có sẵn thuộc Bộ sưu tập mới nhất.

Các nữ chuyên gia làm đẹp cũng không hề kém cạnh với những kiểu trang điểm sử dụng đường nét ấn tượng những cũng rất sắc sảo, quyến rũ, thời trang. Sự công phu và tâm huyết được thể hiện trong từng tác phẩm gây một loạt những phản hồi thích thú từ các khách hàng tham quan, mua sắm.

Hay những cách biến hoá trở thành nàng dâu Devil vô cùng ma mị và huyền bí? Trông đáng sợ không các bạn?

Tổng hợp: Ngọc Anh.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận