Xem lại những pha "đổi màu" tóc siêu chất của sao Việt thời gian gần đây

31/03/2019

Nghệ sỹ, nhất là phái nữ, đều là những người rất chịu đầu tư hình ảnh để có những sự xuất hiện gây ấn tượng đối với công chúng, đặc biệt mái tóc. Một khi họ đã "chịu chơi" thì khỏi phải nói chất như thế nào! Cùng "lượn" một vòng showbiz xem các ca sỹ, người mẫu đang yêu thích xu hướng tóc nào nhé!

1, Hồ Ngọc Hà

Xứng danh nữ hoàng giải trí, Hồ Ngọc Hà đã khiến các fan đứng ngồi không yên khi xuất hiện ở Đêm Hội Chân Dài tại Singapore với mái tóc nhuộm trắng bồng bềnh chất ngất.

2, Hương Tràm

"Come back" với một ngoài hình vô cùng nóng bỏng, mái tóc bạch kim trên cả tuyệt vời, còn ai nhận ra một bé gà tây dễ thương mũm mĩm Phạm Thị Hương Tràm ngày nào?

3, Châu Bùi

Là một người mẫu, fashionista hot nhất hiện nay, Châu Bùi nay tóc dài mai tóc ngắn, nay tóc đỏ mai tóc trắng không còn quá xa lạ với giới mộ điệu. Cô gái Hà Thành này là minh chứng cho việc, đã đẹp thì làm gì trông cũng đẹp.

4, Thiều Bảo Trâm

Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng MTP trông quá quyến rũ với mái tóc nhuộm hoàn hảo. Kết hợp cùng tông màu nude trang điểm, Bảo Trâm xứng đáng là cô gái cá tính trong làng nhạc Việt.

5, Bùi Linh Chi 

Không thể phủ nhận với mái tóc xuất sắc này, gương mặt của The Face Việt Nam trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Cô thực sự phù hợp với mái tóc bob thần thánh này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận