Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Unlimited foundation – lớp nền đẹp tựa như “làn da thứ hai” cho những người yêu trang điểm

Sau nhiều năm nghiên cứu trên 3000 công thức cùng việc áp dụng công nghệ mới nhất, shu uemura đã cho ra đời sản phẩm kem nền mới nhất – Unlimited foundation, mang đến một lớp nền đẹp tựa như “làn da thứ hai” cho những người yêu trang điểm trên khắp châu Á

 

 

“Trang điểm đẹp bắt đầu với lớp nền đẹp”

Là một nhãn hiệu toàn cầu cho vẻ đẹp châu Á, shu uemura cam kết tạo ra những sản phẩm đột phá đời sống chúng ta ngày nay. lớp trang điểm lấy cảm hứng từ những người phụ nữ châu Á hiện đại: làn da, lối sống, vẻ đẹp độc đáo của riêng bạn.

vào năm 2019, shu uemura giới thiệu kem nền unlimited với kết cấu mỏng nhẹ, chuẩn bền, được thiết kế riêng với một loạt các tông màu phù hợp chính xác cho từng sắc da châu Á: lớp nền bền màu nhưng vẫn cho phép làn da cảm thấy thoáng khí, màu nền tệp màu da để mang lại vẻ đẹp tự nhiên.


Một loại kem nền đột phá được giới thiệu đến các tin đồ trang điểm: kết cấu nền dễ dàng apply trên da, tương thích với lỗ chân long và “di chuyển” cùng làm da. độ che phủ semi-matte tạo cảm giác dễ chịu như làn da thứ hai trên gương mặt, không có gì trên da, nhưng vẫn đảm bảo bền màu kéo dài từ sáng đến tối. 25 màu nền được thiết kế riêng bởi các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp để phù hợp và làm nổi bật từng tông da châu Á.

Đột phá từ hệ thống màu HVC

HVC là một trong những hệ thống màu chính xác nhất để phảm ảnh chính xác mọi biến đổi nhỏ của màu sắc . nó sử dụng 3 yếu tố để xác định chính xác kết hợp hoàn hảo của bạn, được biểu thị bằng 3 chữ số. Chữ số đầu tiên chỉ ra “tông” của màu sắc: màu hồng (mát) / vàng (ấm) của làn da của bạn. chữ số thứ hai biểu thị “giá trị” sáng tối: làn da của bạn sáng / tối như thế nào. chữ số cuối cùng chỉ ra “chroma”: cường độ màu. Đầu tiên, xác định “giá trị” sáng tối của da bạn. giá trị là cách giải thích rõ ràng nhất, rõ ràng về màu da của bạn, được xác định so với những người khác tông sáng tối màu da.


Tiếp theo, chọn “tông sắc”. để đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên của kem nền phù hợp với màu sắc theo làn da trần của bạn, mà ở phụ nữ châu Á có xu hướng dao động giữa các tông màu lạnh đến ấm áp. để có vẻ ngoài táo bạo hơn, bạn có thể thay đổi undertone (tông da) của màu nền để cho ra makeup look ưa thích của bạn: màu hồng cho cảm giác thanh lịch, nữ tính hoặc màu vàng cho hiệu ứng sống động, năng động hơn. Cuối cùng, chroma. chỉ số này mô tả cường độ của màu nền trên da và được nhãn xác định trước để phù hợp nhất với màu được chọn.


Cải tiến mới nhất của shu uemura, là một công thức siêu nhẹ nhưng kéo dài 16 giờ. một mạng lưới vi mô có thể co giãn giữ sắc tố tương thích với làn da giống như bọt biển hấp thụ bã nhờn và mồ hôi cho một makeup look hoàn hảo, tươi mới, ngay cả dưới khí hậu châu Á ẩm ướt. một kết cấu thoáng khí độc đáo cho phép bạn đạt được một kết thúc tự nhiên và làn da của bạn cảm thấy tự nhiên suốt cả ngày dài.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE