Top "siêu đỉnh" các sản phẩm dưỡng da mùa hè

08/05/2019

Cùng tham khảo top 6 sản phẩm dưỡng da xuất sắc nhất được L'Officiel đánh giá rất cao về khả năng chăm sóc da tối ưu, cấp ẩm, điều trị da tổn thương, bảo vệ da khỏi các yếu tố gây hại, tăng cường đề kháng. Làn da của bạn chắc chắn sẽ trở nên rạng rỡ, mịn màng và tươi trẻ.

1, Dior Prestige La Micro-Huile De Rose

Li sng hin đi, bn rn cùng nhng áp lc trong cuc sng đã nh hưởng rt nhiu đến sc khe cũng như tinh thn, gây nên s mt cân bng dưỡng cht trong h thng sinh hc ca cơ th. Đây chính là nguyên do gây nên s ri lon nhp sinh hc ca các tế bào da, vô tình đy nhanh quá trình lão hóa và t đó, nhng nếp nhăn và vết sm màu xut hin.

Đnh cao ca cuc cách mng nm vic sn xut ra nhng “viên ngc trai hoa hng” bng công ngh đc quyn trên thế gii. 20 dưỡng cht vi lượng được bao bc trong mt “viên ngc trai” th thy tinh và được bo qun mt cách hoàn ho cho đến khi thoa lên da. Chính nh công ngh này mà kh năng đc tr lão hóa ca Dior Prestige La Micro-Huile De Rose gp hai ln nhng sn phm dưỡng da “ngc trai” thông thường khác. Kết cu dưỡng cht lng nh thm sâu vào da mt cách d dàng như serum, nhưng li giàu dưỡng cht như các loi du dưỡng, mang đến s tươi mi, thư giãn cùng làn da mn màng, tr trung.

Đc bit, vi nhng làn da d mn cm bi s thay đi thi tiết, nhp sinh hc ca tế bào da càng b nh hưởng, Dior Prestige La Micro-Huile De Rose có th thay thế cho nhng bước serum thông thường đ giúp làn da tái cân bng và khôi phc li s căng mng mn màng.

2, Ultimune Power Infusing Concentrate

Ging như cơ th, làn da bn cũng có h thng t bo v riêng. Chc năng t bo v ca da là s bo v đu tiên chng li nhng kích ng như thi gian, tiếp xúc bên ngoài, căng thng. Tuy nhiên, h min dch ca da s suy gim theo s gia tăng đ tui cùng vi tác nhân tiêu cc bên ngoài như: stress, thói quen chăm sóc da và trang đim không đúng cách… Vì thế tăng cường h min dch cho da s gii quyết gc r được vn đ giúp da tr nên khe mnh.

Ultimune Power infusing Concentrate khơi dy sc mnh đ kháng vn đang n giu bên trong làn da, bo v làn da chng li tn thương vi mt lp màng chn kiên c. Theo kết qu nghiên cu, b mt da s tr nên rng r, căng mn và mượt mà sau 1 tun. Sau 4 – 6 tun được “truyn năng lượng” làn da ca bn có th rng r, đu màu, bóng kho, vi kết cu căng đy.

Ultimune Power Infusing Concentrate được phát trin vi đ thm thu cao không bết dính sau khi s dng và h tr bước dưỡng da tiếp theo. Sn phm được s dng sau bước làm sch và cân bng, khi đó da sch s và mm mi hơn. Đng thi, sn phm s ni tiếp thm sâu vào trong da m đường giúp làn da căng mượt, khe mnh và sn sàng tiếp nhn tinh cht điu tr sau đó.

3, Guerlain Abeille Royale Skin Defense SPF50 PA++++

Kem dưỡng bo v da vi đ chng nng SPF50 PA++++ mi nht ca nhà Guerlain. Ai cũng biết mt ong được xem là cht có kh năng kháng viêm, kháng khun vô cùng tuyt vi. Mà đây, sn phm li là s hoà quyn ca nhng loi mt ong thiên nhiên quý giá ca thế gii nên đương nhiên hiu qu dưỡng da không còn bàn cãi. Đó chính là mt ong đo Ouessant, mt ong Corsican, mt ong c ba lá New Zealand, mt ong Euphorbia ca Ma-rc và sa ong chúa Pháp dành riêng cho Guerlain được thu hoch Pháp.

Sa ong chúa là cht quý nht được sn xut bi ong. Nó được dành riêng đ nuôi ong chúa và cung cp dinh dưỡng vương gi cho da. Guerlain đã phát trin Sa ong chúa đc quyn ca riêng mình đ đm bo cht lượng và đ tinh khiết ca nó. Sa ong chúa này rt giàu cht dinh dưỡng đc bit và là ngun t nhiên ca carbohydrate, protein, lipid và vitamin. Làn da s được bo v tuyt đi cũng như tăng cường sc đ kháng cho da trước các tác đng ca môi trường, stress cũng như yếu t tui tác.

4, Chanel Blue Serum

Mt trong nhng điu đc bit nht v Blue Serum chính là vic nó được cht chiu t nhng loài thc vt ưu tú ca ba “min đt xanh” trên thế gii, nơi có nhng con người sng trường th, khe mnh, có chế đ ăn ung khoa hc và có kĩ năng đi phó tt vi mi áp lc trong cuc sng. Ba thành phn ngôi sao ca Blue Serum là ht cà phê xanh đến t Costa Rica, ô liu ca vùng Sardinia và lentisk ca Hy Lp.

Qua nhng nghiên cu k lưỡng v tui th và tiến trình lão hóa da, các chuyên gia ca Chanel đã tìm được mi liên h gia thói quen, li sng vi đ tươi tr ca làn da. Blue Serum được to nên nhm thúc đy qua trình cung cp năng lượng cho tế bào (tương t vic luyn tp th cht hàng ngày), thúc đy tc đ tái to tế bào (tương t như vic duy trì chế đ ăn lành mnh), bo v tế bào da trước các áp lc cuc sng, cui cùng là thúc đy kết ni gian bào, giúp da khe mnh hơn.

Nhưng hơn c thế, Blue Serum không ch là mt chai tinh cht chng lão hóa. Tinh cht này cha đng triết lý ca Chanel, rng con người ch thc s đp khi h khe mnh t trong ra ngoài. Blue Serum là li sng, là ngun năng lượng tích cc giúp ph n luôn t tin và không ngng vun đp cho v đp cũng như sc khe ca mình.

5, Menard Program 30

Program 30 ca Menard ko đơn gin ch là dưỡng da thông thường mà nó tác đng trc tiếp vào mch bch huyết đ kích thích dòng chy bch huyết được lưu thông. Khi các bch huyết ko cn thiết b đng cũng là nguyên nhân gây ra nhiu triu chng như là mn cám, đm nám đm màu hơn, da xn màu, chy s.

Khi tun hoàn máu huyết tt thì mi có th đưa ô-xy và các cht dinh dưỡng đến tng tế bào da giúp cho các tế bào da được khe mnh hơn giúp chng lão hoá, ci thin được tt c các vn đ v da. Tinh cht thi đc Program 30 giúp thanh lc tng tế bào da, thúc đy sn sinh collagen và đ m trong da, giúp da m mượt, săn chc. Ci thin rõ rt hin tượng bng mt, bng cm, gương mt sưng phù, chy x do bch huyết b tc nghn. Tăng cường h min dch ca da, giúp da gim nguy cơ b kích ng, d ng thi tiết, m phm. Đc bit, sn phm h tr phc hi da do tn thương sau dùng kem trn.

6, Clé de Peau Beauté Le Serum

Sn phm danh tiếng này cha thành phn Illuminating Complex EX, mt s kết hp đc bit gia các thành phn dưỡng m và tái to da đ điu hòa quá trình chuyn hóa dưới da da trên Lý thuyết h thn kinh trc giác cũng như tích cc gim s xut hin ca tn thương trên da do nhng yếu t áp lc t môi trường gây ra. Công thc gm Essential Prime Complex- đc quyn được to ra t nhng nghiên cu ca đi ngũ các nhà khoa hc ca Clé de peau Beauté nhm h tr vai trò làm rào cn cơ bn ca làn da. Ngay lp tc cung cp đ m cn thiết cho da cũng như tăng cường đ khe mnh ca da.

Vi công thc đc bit, Le Serum to ra lp màng bo v đc đáo và thúc đy quá trình hp thu đ đánh thc làn da ca bn, đem đến cm giác mn màng sâu t bên trong. Làn da s được tăng sc đ kháng, tránh nhng tác nhân gây hi cho da như thi tiết khô hanh, làm gim các nếp nhăn, và to đ mn màng cho da. Cùng vi nhng kh năng t cân bng đ m da đ cùng to nên mt làn da gi m cao, gi được v sng đng ca làn da khi liên tc s dng sn phm. Le Serum ca Clé de Peau Beauté s đem li v tr trung, sáng mn, trong m ca da bng cách tăng cường quá trình tái to t nhiên ca da.

Bài: Ngọc Anh 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(1 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 1 thành viên đã bình luận

Lưu Hoàng Phong

Lưu Hoàng Phong

Nếu các bạn muốn đọc bài viết chi tiết có thể xem qua trang web: http://program30.com/

Lưu Hoàng Phong

Lưu Hoàng Phong

<a href="http://program30.com/">http://program30.com/</a>