Tỏa sáng rạng rỡ như sao Hàn Quốc chỉ trong 5 phút!

28/01/2019

LOfficiel hướng dẫn cho bạn 4 bước đơn giản để có gương mặt tươi sáng như ngôi sao xứ sở kim chi Hàn Quốc. Bạn có thể thực hiện mỗi sáng, trước khi đi làm!

1, NỀN

Để tiết kiệm thời gian hoàn thiện lớp nền, chẳng sản phẩm nào thích hợp với bạn hơn Cushion, CC cream hoặc BB cream. Chỉ cần giặm nhẹ vài lần, gương mặt của bạn sẽ rạng rỡ hẳn lên. Tuy nhiên, nếu làn da đang bị mụn, mẩn đỏ hay có vết nám..., bạn cần thoa lớp kem che khuyết điểm trước khi đánh nền nhé!

Phấn nước Hera giữ màu bền đẹp lâu trôi
Phấn nước Hera giữ màu bền đẹp lâu trôi

2, MẮT

>> PHẤN MẮT: tông màu phù hợp với đôi mắt châu Á là ánh đồng, hồng da. Bạn có thể phối bất cứ sắc môi nào với hai gam màu mắt này! >> LINER: Kẻ hay không tùy bạn. Nếu mắt quá nhỏ, hãy kẻ eyeliner để tạo điểm nhấn, trông cuốn hút hơn. >> MASCARA: Để giúp cho lớp mi dày mà vẫn tự nhiên, hãy chải mascara theo hình chữ Z hoặc răng cưa từ phía giữa cho đến phía cuối mi.

Đôi mắt tự nhiên, không quá đậm và nói không với smoky eyes
Đôi mắt tự nhiên, không quá đậm và nói không với smoky eyes

3, SON

Mẹo nhỏ khi thoa son theo phong cách tự nhiên: dùng cọ lấy son màu hồng đậm thoa bên trong lòng môi, sau đó dùng mút tán đều ra phía viền môi. Bạn có thể thoa thêm son bóng không màu.

Người Hàn Quốc luôn yêu thích son có độ dưỡng
Người Hàn Quốc luôn yêu thích son có độ dưỡng

4, MÁ HỒNG

Vị trí tán phấn má hồng được nhiều người chọn nằm cao hơn mũi và ngoài vùng mắt. Nếu chưa tự tin vào khả năng đánh phấn má, sau khi đánh phấn, hãy giặm lên trên một lớp cushion tạo cảm giác đôi má ửng hồng. Hồng cam hoặc cam da luôn mang lại vẻ tự nhiên, trong sáng.

má hồng dạng nước của Innisfree

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận