MC Phương Mai: "Sống tốt hơn nhờ nghiện múa cột pole dance"

14/02/2019

Phương Mai dễ dàng gây ấn tượng cho người đối diện bởi vẻ đẹp tự tin, thân hình khoẻ mạnh. Cô gái trẻ sở hữu bảng thành tích ấn tượng với công chúng khi ghi danh mình vào Top 10 Siêu mẫu Châu Á (2009), Top 15 Hoa hậu thế giới người Việt (2010), giải Siêu mẫu Việt Nam (2012).

Hiện nay, Phương Mai chọn lựa lối đi riêng cho mình, trở thành MC song ngữ chuyên nghiệp. Mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện lớn, Phương Mai đều khéo léo lôi cuốn công chúng bằng nụ cười duyên dáng, lối dẫn hóm hỉnh và thân hình quyến rũ. Mặc dù, công việc bận rộn nhưng nữ MC xinh đẹp vẫn dành thời gian chăm sóc bản thân mình và cô đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ. Gần đây nhất, Phương Mai là một trong 7 nhân vật truyền cảm hứng luyện tập thể dục thể thao cho mọi người khi tham gia chiến dịch My Club My Addiction. Cô được cư dân mạng xã hội biết đến như “nữ hoàng múa cột”.

Với một video múa cột tại nhà được đăng trên mạng xã hội, Phương Mai đã “hạ gục” trái tim những người hâm mộ bởi động tác uyển chuyển, mạnh mẽ, đầy quyến rũ và lôi cuốn. Phương Mai cũng thú nhận bản thân “nghiện” Pole dance và cô nàng “nghiện” cảm giác leo lên cây cột để xoay vài vòng. Phương Mai cũng đã chia sẻ chân thành về cơn “nghiện” Pole dance của mình.

Trong nhà Phương Mai có hẳn... 1 cây cột
Trong nhà Phương Mai có hẳn... 1 cây cột

Pole dance đã thay đổi hoàn toàn thói quen xấu của Phương Mai. Mình tự nhận thấy là mình thiếu tập trung vào những việc khác như: đi chơi khuya, đi bar với bạn bè, sử dụng thức uống không tốt cho sức khoẻ. Phương Mai nghĩ đây là cơn “nghiện” tích cực trong việc giữ gìn hình thể cũng như trau dồi sức khỏe của mình. Pole dance mang đến cho Phương Mai nhiều niềm vui, sức khoẻ, khoảnh khắc ý nghĩa hơn trong cuộc sống riêng của mình. Mục tiêu bây giờ Phương Mai tự đặt ra cho mình, thực hiện được nhữ vũ điệu đẹp nhất.

Điều buồn cười là ba mẹ Phương Mai hơi ngần ngại nghĩ rằng Pole dance là bộ môn đem trình diễn ở sàn nhảy hay một quán bar, không lành mạnh. Phương Mai cũng thấy rất nhiều người chưa hiểu về Pole dance như ba mẹ Phương Mai.  Nhưng sau này họ nhìn thấy những bài tập của Phương Mai, ba mẹ nhận ra bộ môn này giúp cho Phương Mai rất nhiều về hình thể sức khỏe, tinh thần của Phương Mai khiến cho Phương Mai duy trì sức bền bỉ, lòng nhiệt huyết với công việc và tình yêu với cuộc sống cá nhân hơn.

Cũng dễ thấy nhờ tập luyện mà Phương Mai duy trì được thể hình quá nóng bỏng cùng tinh thần tươi mới
Cũng dễ thấy nhờ tập luyện mà Phương Mai duy trì được thể hình quá nóng bỏng cùng tinh thần tươi mới

Bây giờ, có lẽ ba mẹ chỉ lo Phương Mai có bị tai nạn nào không. Phương Mai có niềm tin, một thời gian nữa ba mẹ nhìn thấy thành quả của Phuong Mai nhiều hơn, ba mẹ  sẽ cảm nhận Phương Mai đang tham gia một bộ môn rất tuyệt vời, rất thú vị, biết đâu đấy, ngày nào mọi người ở Việt Nam cũng sẽ “nghiện’ bộ môn này giống Phương Mai.

Còn bạn bè của Phương Mai rất hào hứng và ủng hộ nhiệt tình khi mình share video mình tập luyện Pole Dance tại nhà. Chính điều này khiến Phương Mai rất bất ngờ và cảm thấy vui khi mọi người, bạn bè xung quanh ủng hộ cơn “nghiện” của mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận