Nghe các sao gợi ý cách trang điểm du xuân với áo dài

02/02/2019

Những ngày giáp Tết, khắp nơi rộn ràng với áo dài, với những trang phục đẹp rực rỡ mang âm hưởng mùa xuân mới. Vậy đâu sẽ là xu hướng trang điểm phù hợp nhất khi bạn diện trang phục truyền thống? Hãy nhìn những gợi ý từ các sao Việt

1, Trước tiên phải kể đến hoa hậu Tiểu Vy

Trong chiếc áo dài Thủy Design House tinh tế, Tiểu Vy chọn tông trang điểm màu cam nâu tôn làn da châu Á cuốn hút. Cô xứng đáng đại diện cho nhan sắc Việt Nam năm 2018.

2, Nữ hoàng hải ngoại Trúc Linh

Dù ở nước ngoài nhưng nữ ca sỹ vẫn rất yêu văn hóa truyền thống dân tộc. Bất cứ dịp nào trong năm không chỉ là Tết, cô vẫn chọn áo dài trong những sự kiện đặc biệt để thể hiện nét đẹp nội tâm của người Việt Nam. Với một chiếc băng-đô cùng tông với áo dài, Trúc Linh tô điểm chút son hồng, chuốt đường chân mày, hàng mi sắc nét vừa dịu dàng vừa thể hiện cá tính của phụ nữ hiện đại.

3, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Không sở hữu vẻ tươi mới, lém lỉnh như Tiểu Vy, ở Đỗ Mỹ Linh có sự dịu dàng, nữ tính đậm chất Á Đông. Trong chiếc áo dài đỏ phù hợp với mùa xuân mới tựa cánh đào mộng mơ, Mỹ Linh chọn tông trang điểm cam đỏ san hô vô cùng nhẹ nhàng Hà Thành.

4, Doanh nhân, hoa hậu Thu Hoài

Tông nude thì sao? Một trong những phong cách trang điểm phù hợp với các màu áo dài đậm chính là tông trang điểm cam da, nâu da. Chúng làm tôn vẻ đẹp e thẹn, thục nữ của phái đẹp.

5, Á hậu Phương Nga

Trong chiếc áo dài của Valenciani, một nàng thơ bước ra với đôi mắt được kẻ eyeliner đậm cùng tông màu son cam đất nhu mì tưởng chừng sẽ hợp với các bộ đầm hiện đại. Phong cách trang điểm này thực sự hợp với áo dài ngày Tết.

Tổng hợp: Ngọc Anh

Ảnh do nhân vật cung cấp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận