Monochrome makeup lại lên ngôi trong mùa hè 2019

31/03/2019

Monochrome là phong cách trang điểm sử dụng màu mắt, má, môi cùng tông trên lớp nền trong suốt. Kiểu makeup này sẽ mang đến cho khuôn mặt sự tinh tế, thống nhất nhưng đồng thời vẫn tràn đầy sức sống. Monochrome lại tiếp tục "hoành hành" trong mùa hè 2019 này

Với Pink Monochrome, ban ngày, bạn có thể sử dụng phấn mắt màu hồng nhạt cho toàn bộ bầu mắt. Sau đó, thêm ít nhũ sáng vào giữa mí mắt nếu muốn đôi mắt thêm lung linh. Sử dụng màu hồng nhạt cùng tông cho má và tô son hồng nude nhẹ để tổng thể gương mặt thêm thanh lịch, nhẹ nhàng.

Với những nàng có làn da trắng mịn, thì Red Monochrome sẽ thật sự khiến bạn ấn tượng và nổi bật. Phong cách make up này thường được dùng cho những bữa tiệc đêm mà khách dự tiệc cần lộng lẫy, ấn tượng.

Nude Monochrome lại mang đến vẻ ngoài vô cùng “tây tây” được rất nhiều sao Việt yêu thích như Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh, Jun Vũ, các người mẫu như Bùi Linh Chi, Trang Khiếu…

Orange Monochrome lại đặc biệt dành cho các nàng cá tính, hiện đại nhưng thực sự gam màu này vô cùng kén da, thường phái đẹp sẽ chọn cam san hô thay vì cam tươi bởi phần lớn gam sắc này không hợp với tông da châu Á.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận