Làm đẹp với Retinol lại khiến phái đẹp đứng ngồi không yên!

30/09/2019

Làm đẹp với Retinol lại gây sốt trở lại. Trong công cuộc làm đẹp bền bỉ này không thể không nhắc đến Ceramide Capsules đến từ Elizabeth Arden nổi danh trên toàn thế giới bao nhiêu năm qua

Năm 1990, Elizabeth Arden dn đu cuc cách mng ngành công nghip chăm sóc da toàn thế gii vi vic gii thiu Ceramide Capsules, Ceramide là mt thành phn có cu trúc gn ging như da người được chế to sinh hc, ln đu tiên có sn dng viên nang đơn liu.

Vi hơn 25 năm tiên phong và hơn đt 46 gii thưởng trên toàn thế gii v công ngh viên nang, Elizabeth Arden gii thiu cuc cách mng tiếp theo trong chăm sóc da - Retinol Ceramide Capsules Line Erasing Night Serum.

RETINOL + CERAMIDE

Viên nang  Retinol Ceramide Capsules kết hp các li ích mnh m ca Retinol vi các li ích phc hi đ m và hàng rào bo v da ca Ceramide. S kết hp này làm gim rõ rt  các nếp nhăn, ci thin kết cu da và tông màu da mt cách nhanh chóng, đem đến làn da tr trung hiu qu đáng k. Bng cách tn dng các công ngh kết hp đc quyn này, Elizabeth Arden có th đem đến kết qu tích cc có th nhìn thy được bng mt thường, đng thi giúp tăng cường hàng rào bo v da cũng như chng li du hiu ca lão hóa.

LIU RETINOL CÓ HIU QU THC S TRÊN LÀN DA CA BN?

Retinol dng viên nén hot đng hiu qu mnh m trên da, ti mc chúng cc kỳ nhy cm, ánh sáng và không khí có th nh hưởng đến s n đnh ca nó. Đnh dng viên nang monodose cho phép dùng liu lượng chính xác và nhm đúng mc tiêu, cùng vi quy trình sn xut t m, nó giúp bo v Retinol bên trong khi ánh sáng và s

tiếp xúc vi không khí, đm bo hiu qu ca sn phm. Trong th nghim đ n đnh, Retinol trong các viên nang này mnh hơn 76% so vi Retinol không được nén trong viên.

CERAMIDES: Ceramides thuc tuýp 2 và 3  giúp b sung ceramides trên da t nhiên, cng c hàng rào đ m ca da.

RETINOL: Retinol giúp tăng cường collagen t nhiên cho da đ làm gim rõ rt các nếp nhăn và du hiu ca lão hóa.

PEPTIDES: Peptide phc hi làn da, thúc đy quy trình tái to da t đó làm m nếp nhăn và ci thin s xut hin ca các đm nâu, t đó đ đàn hi cũng được ci thin.

DU EMOLLIENT: Bơ, Ht hướng dương và Du ô liu dưỡng m làn da vi các li ích t thiên nhi.

KT QU NGHIÊN CU:

  • 96% đng ý làn da trông khe mnh hơn
  • 94% nhn thy s ci thin rõ rt trong kết cu da
  • 94% đng ý làn da trông tr trung và rng r hơn
  • 91% đng ý tông da trông đu màu hơn
  • 87% thy rõ nếp nhăn tr nên m đi
  • 85% đng ý l chân lông được thu nh hơn

*Da trên các th nghim s dng kéo dài 10 tháng.

*Da trên nghiên cu trên người tiêu dùng ti Hoa Kỳ vi 58 ph n trong đ tui 30-70 sau 8 tun s dng.

ADVANCED CERAMIDE CAPSULES + RETINOL CAPSULES: BN CN S DNG C HAI!

ADVANCED CERAMIDE CAPSULES có lipid - ceramide, cholesterol và axit béo cn thiết làm nn tng cho làn da khe mnh. Nếu da b tn thương, các sn phm như RETINOL CAPSULES s có hiu qu trong vic nhm mc tiêu vào các khóe rãnh và nếp nhăn trên da. ADVANCED CERAMIDE CAPSULES là cht tăng cường cho da và RETINOL CAPSULES là mt cht làm tr hóa da, giúp các tế bào da to ra các tế bào tr hơn, khe mnh hơn.

S DNG:

Nh nhàng xon tab hai ln đ m viên nang. Làm sch mt ca bn trước khi thoa serum được ly ra khi viên nang, sau đó khóa m bng kem dưỡng ca bn.

Có hp 60 viên và 30 viên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận