7 ngày makeup cùng sao với fashionista Kaylee Hwang

29/01/2019

Xứng đáng là tắc kè hoa của làng thời trang Việt Nam, Kaylee Hwang luôn mang đến những look trang phục cũng như makeup nức lòng người xem. Kaylee không ngại màu sắc, càng màu sắc cô càng thấy thú vị. Cô quan điểm, màu sắc là những điều tuyệt vời của cuộc sống. Tự chơi trong những bảng màu này sẽ giúp cái nhìn của cô đa chiều hơn. Cùng xem 1 tuần của Kaylee thú vị như thế nào nhé!

THỨ 2: ĐẦU TUẦN VÀNG RỰC

Một makeup look không thể nổi bật hơn được nữa với son đỏ cam cùng tông với mắt đi kèm đó là má hồng màu hồng cam. Mái tóc được thắt bím gọn ghẽ với phần trên sleek.

THỨ 3: ĐỎ HỒNG NHU MÌ

Nhẹ nhàng một chút với ngày thứ 3 cùng gam màu đỏ hồng duyên dáng cho môi, mắt. Kaylee Hwang thường chọn cùng tông mắt, môi vì sẽ khiến bạn không quá mất nhiều thời gian để suy nghĩ xem nên phối hợp như nào.

THỨ 4: CÔ GÁI HÀN QUỐC NÀO ĐÂY?

Một chút nền bóng khỏe, son đỏ cam và chút cam da nhấn nhá nơi bầu mắt, nàng Lee Sung-kyung phiên bản Việt trở nên đáng yêu hơn lúc nào hết!

THỨ 5: SPORTY KHỎE KHOẮN

Vốn rất năng động, ngoài những trang phục khá rắc rối thường thấy, Kaylee Hwang cũng sẽ trở nên vô cùng đơn giản trong một ngày thứ 5 "tăng tốc". Một chiếc áo croptop, quần xọc dọc? "Quẹt" nhẹ chút son hồng là xong nhỉ!

THỨ 6: AI ĐÁNG YÊU HƠN LÌ?

Một đôi bông tai hồng? chiếc đầm bánh bèo? sắc hồng neon trên mắt khiến Kaylee Hwang trở nên yêu hơn cả một cây kẹo Lollipop! Sắc hồng của Kaylee khiến cô khẳng định lại một lần nữa: dù cá tính hay bánh bèo, bạn hoàn toàn có thể tạo ra, nếu bạn muốn!

THỨ 7: ĐÔI MÔI ĐỎ RỰC

Chiếc đầm "thứ 7 máu chảy về tim" cùng làn môi đỏ rực khiến cô nàng fashionista đỏ rực hơn bao giờ hết! Bầu mắt lúc này sẽ thật kì diệu với chút hồng đỏ bóng bẩy thu hút mọi ánh nhìn!

CHỦ NHẬT: MỘT CHÚT ÓNG ÁNH KHÔNG?

Chỉ cần chút nhấn nhá kim tuyến lên mắt, môi cũng đủ khiến đối phương xao xuyến. Phong cách makeup tiệc tối đối với Kaylee thường sẽ chọn điểm nhấn cho môi. Đừng quên kẻ thêm đường liner cho mắt để gương mặt thêm sắc nét.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận