Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh lãng mạn trong bộ hình mới và bật mí những bí quyết làm đẹp thú vị

30/04/2019

Đồng Ánh Quỳnh được nhiều bạn gái hâm mộ bởi sự tinh nghịch, khoẻ khoắn nhưng cũng hết sức gợi cảm trong những khung hình. Không tự dưng mà đẹp, cùng nghe cô gái này bật mí vài bí quyết làm đẹp riêng của mình

Giống như các bạn gái khác, túi xách của Đồng Ánh Quỳnh mang đi ra đường thường rất nhiều đồ đạc như kính mát, ví tiền, điện thoại mặc đặc biệt là mỹ phẩm. Thời tiết Sài Gòn rất khó chịu, nắng nóng và ô nhiễm nên để bảo vệ da, vật bất ly thân chính là kem chống nắng. Đồng Ánh Quỳnh thích kem chống nắng có kết cấu mỏng nhẹ, không nhờn rít, nếu có thể dùng làm kem lót luôn thì càng tốt. Quỳnh không thích mang gương mặt nặng nề ra đường nên Quỳnh sẽ “bỏ túi” hộp phấn cushion kềm dầu tốt để giặm mỗi 4 -5 tiếng. 

Để gương mặt rạng rỡ, Quỳnh sẽ đánh phấn má hồng hoặc thêm phấn phủ ánh ngọc trai cho những buổi hẹn hò buổi tối. Và không thể không kể đến son môi, Quỳnh cũng không nhớ mình có bao nhiêu thỏi nữa (cười). Đồng Ánh Quỳnh sẽ chọn vài cây son mang theo bên người, có thể gồm son dưỡng, son lì và son bóng, tuỳ thời tiết ở mỗi khoảnh khắc trong ngày.

Mùa hè này, xu hướng son dưỡng có màu hoặc nếu lì thì phải dạng kem mịn được nhiều bạn gái yêu thích. Chúng mang đến vẻ ngoài tự nhiên, rạng rỡ, nhất là khi đi dạo dưới nắng cùng những người mà bạn yêu thương.

Ảnh do nhân vật cung cấp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận