Cập nhật 2 xu hướng trang điểm hot nhất hè này: trái đào mộng mơ và mắt khói ấn tượng

12/06/2019

Mùa hè với vô vàn các xu hướng trang điểm xuất hịện trên các sàn diễn thơi trang lớn. Cùng cập nhật 2 xu hướng hot nhất cho mùa hè năm 2019

1,  SẮC ĐÀO NGỌT NGÀO

Những trái đào mọng đỏ không chỉ làm mưa làm gió trong năm ngoái, vào mùa hè 2019, gam sắc này đã trở lại với một tinh thần rực rỡ hơn bao giờ hết. Thay vì chỉ một màu đào đơn sắc trên mắt, môi hoặc má, xu hướng sử dụng gam màu này của năm nay có phần “over” với kiểu đánh monochromatic toàn gương mặt. Màu quả đào mang vẻ ấm áp, ngọt ngào nhưng cũng vô cùng rạng rỡ khiến bất cứ bạn gái nào cũng có thể trở nên “sống động”, căng tràn sức sống. Nói về phần son môi, sẽ không quá bóng bẩy cũng không chất lì, dạng son kem khỏe mạnh sẽ biến gương mặt trông trẻ trung hơn.

Tông màu này đậm nét Á Đông được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích, sau đó tới Việt Nam. Với phong cách trang điểm này, bạn có thể kẻ mắt eyeliner hoặc không tùy thích, nhưng nếu có vẽ cũng chỉ nên dùng kẻ nước thật mảnh nhẹ.

2, THẬP NIÊN 1970

Thập niên 1970 tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, phóng khoáng nhưng bên cạnh đó, sự nổi loạn cũng được ghi nhận với kiểu trang điểm mắt ấn tượng. Một cô gái cá tính với đôi mắt sâu đầy tâm trạng được đánh kỹ càng dạng smoky eyes khói lửa thêm chút nhấn nhá ánh vàng đồng sẽ mang đến cái nhìn vô tận. Thay vì kẻ mắt, sắc vàng đồng “lướt” nhẹ sát hàng mi tạo nên độ lấp lánh nhẹ nhàng, cuốn hút và bí ẩn. Đi cùng với đó là hàng chân mày chải theo dáng có sẵn, không quá đậm cũng không quá cong dài.

Còn các phần khác như nền, má hồng hay son đều được làm nhẹ bớt với tông nude nhu mì. Gương mặt ấy có sức hút lạ kì và nét trầm buồn tự sự. Không lộng lẫy như thập niên 1960, cũng chẳng quý phái như 1950, thập niên 1970 ghi dấu cho nét đẹp không theo khuôn khổ, tôn vinh cá tính mỗi người.

Tổng hợp: Ngọc Anh 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận