Calvin Klein Women nước hoa cho người phụ nữ hiện đại

22/01/2019

Nếu bạn là người phụ nữ hiện đại, nếu bạn là một cô gái có mục đích, lý lẽ về cuộc sống rõ ràng. Vậy thì đừng bỏ qua hương nước hoa mới nhất từ nhà Calvin Klein mà L'Officiel mang đến cho bạn ngay bây giờ, ngay lúc này!

Hương nước hoa CALVIN KLEIN WOMEN, mùi hương như một món quà tôn vinh người phụ nữ, cùng với sự nữ tính, ngọt ngào nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân. CK Women là một bước đột phá của nhà mốt Calvin Klein, người vẫn luôn dẫn đầu bởi phong cách hiện đại, quyến rũ và tối giản. Mùi hương mới của Calvin Klein được mong đợi như một bước ngoặc để gây dựng lại đế chế hùng mạnh của thương hiệu dưới với sự điều hành của Giám đốc sáng tạo mới Raf Simons.

Nước hoa tôn vinh hình tượng trẻ trung, đa diện và không ngừng sáng tạo của cả thế hệ phụ nữ trẻ và thế hệ phụ nữ trong quá khứ, tạo nên cảm hứng viết tiếp câu chuyện ở tương lai.
Nước hoa tôn vinh hình tượng trẻ trung, đa diện và không ngừng sáng tạo của cả thế hệ phụ nữ trẻ và thế hệ phụ nữ trong quá khứ, tạo nên cảm hứng viết tiếp câu chuyện ở tương lai.

#IAMWOMEN. LỜI CA TỤNG PHỤ NỮ, TỪ NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ CK Women ra mắt đúng thời điểm, khi mà tất cả những chiến dịch về nữ quyền đang nóng hổi, phụ nữ trở thành tâm điểm của những cuộc chuyện trò chuyện. Nhằm vào đó, dòng nước mới Ck Women tạo ra chiến dịch #IAMWOMEN nhằm tôn vinh hình tượng trẻ trung, đa diện và không ngừng sáng tạo của cả thế hệ phụ nữ trẻ và thế hệ phụ nữ trong quá khứ, tạo nên cảm hứng viết tiếp câu chuyện ở tương lai.

MÙI HƯƠNG GỢI CẢM VÀ HIỆN ĐẠI Nước hoa là một tuyên ngôn về sự nữ tính và hiện đại của người phụ nữ. Mùi hương được tạo nên từ 3 thành phần gồm tinh dầu lá cây sồi mang lại cảm giác tươi mát pha chút quyến rũ ở tầng hương đầu. Tiếp sau đó là mùi hương hoa cam thoang thoảng tỏa sáng đầy nữ tính, nốt hương đẹp để kết nối mượt mà tầng hương đầu và cuối. Đến cuối cùng, mùi gỗ tuyết tùng Alaska, loại tinh dầu độc đáo, cao cấp được khai thác ở vùng British Columbia, sẽ giúp nước hoa lưu hương lâu và bền mùi hơn. Thành phần các nốt hương trong nước hoa mang laị nét tương phản mạnh mẽ, mang lại một hương thơm giúp người phụ nữ tỏa sáng và mang lại một nguồn năng lượng tích cực, nữ tính và tự tin.

Nước hoa Calvin Klein cho phái đẹp năng động, hiện đại
Nước hoa Calvin Klein cho phái đẹp năng động, hiện đại

THIẾT KẾ CHAI NỮ TÍNH, GỢI CẢM VÀ NGHỆ SĨ Thiết kế chai được lấy cảm hứng từ sự đối lập của hình dáng chai: cổ điển kết hợp với hình ảnh đôi mắt được chụp nhiếp ảnh gia ghi lại với ngôn ngữ hình ảnh hiện đại. Bởi đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, và nó cũng là biểu tượng đặc trưng nhất của người phụ nữ.

Hãy khám phá ngay hương thơm mới tại TTTM Takashimaya, Q. 1, TP.HCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận