Ca nương Kiều Anh quyến rũ dưới ống kính của nữ nhiếp ảnh Dạ Miêu

03/09/2019

Ca nương Kiều Anh hiện là một trong những hot mom được yêu thích nhất tại Hà Nội. Dù không còn hoạt động quá nhiều trong làng giải trí nhưng độ phủ sóng của cô nàng vẫn không hề kém cạnh bên cạnh gia đình lý tưởng trong lòng người hâm mộ. Vốn dĩ sở hữu thân hình cùng gương mặt vô cùng quyến rũ, thế nhưng dưới ống kính của nữ nhiếp ảnh gia Dạ Miêu, trông Kiều Anh thật sự rất "đàn bà"

Kiều Anh là một cô gái rất hiện đại, tận tay chăm sóc bé Soup (con trai) và luôn  không ngại vào bếp nấu những món ăn ngon cho chồng - là cháu trai của cố Giáo sư Văn Như Cương. Ngoài làm mẹ, cô còn là chủ của một shop bán đồ online dành cho mẹ và bé cũng được rất nhiều các mẹ quan tâm. Kiều Anh làm gì cũng chăm chút, tỉ mỉ và rất tâm huyết. Dường như cô và cuộc sống của cô đã truyền cảm hứng được tới rất nhiều phái đẹp.

Còn Dạ Miêu là một trong những số hiếm các nữ nhiếp ảnh gia nữ có "gu" cá nhân riêng biệt tại Việt Nam. Nếu theo dõi trên  mạng xã hội, bạn sẽ thấy phần lớn khách hàng, "nàng thơ" của Dạ Miêu là phụ nữ. Cô chụp chân dung phái đẹp rất quyến rũ, nữ tính và đầy tự sự. Những nhân vật khi qua ống kính của Dạ Miêu đều rất đẹp, thơ và gợi cảm. Bản thân photographer Dạ Miêu cũng sở hữu những bức ảnh rất đẹp, rất có hồn, truyền nhiều cảm hứng sáng tạo, cách sống nhiệt huyết đầy năng lượng đến những bạn gái trẻ hiện nay.

Thế nên sự kết hợp giữa hai cô gái vàng này quả không  còn lời nào có thể bàn cãi thêm. Chỉ có thể gói gọn trong hai từ là mãn nhãn và cảm xúc. Dạ Miêu còn được rất nhiều ngôi sao, kols của Việt Nam yêu thích như Trang Lou, Dương Tú Anh, Chloe Nguyễn, á hậu Tường San, Mẫn Nghi... chọn hợp tác trong các dự án ảnh cá nhân.

Tổng hợp: Ngọc Anh

MUA: Đặng Trí Viễn

Stylist: Mai Diệu Vy

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận