Bùi Linh Chi bật mí bí quyết đánh nền chuẩn không cần chỉnh

17/05/2019

Với một người mẫu như Linh Chi, việc thường xuyên makeup là không thể tránh khỏi. Một lớp nền đẹp rạng ngời sẽ giúp gương mặt trở nên thần thái và toả sáng. Cùng Bùi Linh Chi khám phá top sản phẩm nền và bí quyết của riêng cô nàng

Muốn gương mặt trang điểm rạng rỡ, hoàn hảo, lớp nền giữ vai trò vô cùng quan trọng. Như lớp canvas trong hội họa, một lớp nền đẹp sẽ làm tôn các màu sắc cũng như lớp makeup son phấn của phái đẹp. Vậy thế nào là lớp nền đẹp? Với Linh Chi, nền phải ráo mịn, nhẹ nhàng, không quá dày nhưng lại che được khuyết điểm và lâu trôi. Đương nhiên, muốn lớp nền đẹp, một sản phẩm kem nền/phấn nền cũng phải có chất lượng tương  xứng.

Xu hướng của năm 2019 là những lớp nền có độ lì nhất định, thay vì bóng khỏe như 2018. Tuy nhiên, điểm khác biết chính là lớp nền matte nhưng lại có thành phần dưỡng ẩm, giúp da luôn khỏe mạnh và không bị xuống màu dù đi ra ngoài trời nắng nóng. Các nhãn hàng có sản phẩm nền xuất sắc nhất mùa hè này theo Bùi Linh Chi thấy có Chanel, Dior, Nars, Lancôme, Guerlain, YSL, Clé de Peau Beauté.

 

Ví dụ Les Beiges Eau De Teint Water Fresh Tint với những hạt phấn nước vi lỏng mang đến độ che phủ nhẹ nhàng, mát lành lại dưỡng ẩm tuyệt đôi đúng theo phong cách No makeup Makeup mà nhiều bạn trẻ đang hướng tới.

 

Bên cạnh đó, dòng kem nền Radiant Cream To Powder Foundation gây cho Linh Chi nhiều ngạc nhiên nhất bởi rất hợp với thời tiết nóng ẩm của Tp.HCM. Lớp nền trong trẻo, không bị đổ dầu mà lại có thể làm đều màu da chính là ưu điểm của dòng kem nền mới của nhà Clé De Peau Beauté.

Thêm một bí quyết nhỏ mà Linh Chi muốn chia sẻ, đó chính là việc bạn giặm kem nền cũng là yếu tố quyết định lớp nền đẹp hay không đẹp. Bạn có thể dùng cọ hoặc bông mút hoặc tay tùy thích nhưng tránh miết vào da, tạo ra lực quá lớn trên da. Chỉ nên nhẹ nhàng tạo những động tác “tap tap” để da từ từ thẩm thấu lớp phấn, hòa cùng nhiệt độ cơ thể sẽ phủ đều lớp kem/phấn để lớp trang điểm bền màu hơn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận