5 bí quyết làm đẹp của mỹ nữ About Time Lee Sung-kyung

19/01/2019

Sau "Tiên nữ cử tạ", Lee Sung-kyung tiếp tục vào vai diễn viên nhạc kịch siêu năng lực trong "About Time". Cô gái vàng của nền điện ảnh Hàn luôn căng tràn năng lượng sống, sở hữu vẻ đẹp rất hiện đại và những bí quyết làm đẹp vô cùng đơn giản. Nghe Lee Sung-kyung bật mí 5 "phép màu" để luôn tỏa sáng!

1, Làm đẹp đơn giản, nhẹ nhàng

Lee Sung-kyung quan niệm da đẹp là một làn da khỏe. Để chăm sóc làn da của mình, Lee Sung Kyung chọn các sản phẩm dưỡng ẩm, cấp ẩm cho da luôn bóng khỏe, đủ nước và dưỡng chất. Cung cấp nước cho da thì dù đông hay hè, ngày hay đêm thì đều cần thiết, nhất là với đất nước có những mùa rõ rệt như Hàn Quốc.

Dù bận đến thế nào Lee Sung Kyung vẫn sẽ dưỡng ẩm da mỗi ngày
Dù bận đến thế nào Lee Sung-kyung vẫn sẽ dưỡng ẩm da mỗi ngày

2, Luôn chọn son dưỡng có màu

Lee Sung-kyung luôn dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc, làm đẹp cho môi. Đôi môi khô nẻ sẽ khiến cô cảm thấy khó chịu và gây mất thẩm mỹ. Lee Sung-kyung chọn son Stained Glasstick của Laneige để làm đẹp trong mùa xuân hè 2019 này. Cô chia sẻ sản phẩm này có rất nhiều màu, phù hợp với cả khi đi chơi lẫn dự tiệc.

Lee Sung Kyung đánh Stained Glasstick trong About Time
Lee Sung-kyung đánh Stained Glasstick trong About Time

3, Cushion thần thánh là bí quyết làm đẹp nhanh nhất

Khỏi phải nói, cushion chính là vật bất ly thân của Lee Sung-kyung. Vừa nhanh vừa tiện, mỹ nhân của About Time chọn cushion để làn da trông bóng khỏe, lại tự nhiên. Cô không thích đánh lên da quá nhiều sản phẩm nền vì cảm giác bết dính mà chúng mang lại.

Cushion là vật bất ly thân của Lee Sung Kyung
Cushion là vật bất ly thân của Lee Sung-kyung

4, Mái tóc suôn nhẹ không cầu kì

Một điểm cộng cho vẻ đẹp của cô gái này chính là mái tóc vàng xoăn bồng bềnh nhẹ nhàng như tiên nữ. Mái tóc ấy còn thể hiện vẻ năng động, hiện đại và rất... Hàn Quốc. Cô nói rằng cô thích tóc bổ đôi và xoăn nhẹ, trông không bao giờ lỗi mốt mà còn hợp với các phong cách trang điểm.

Mái tóc đơn giản nhưng lại ghi dấu ấn của Lee Sung Kyung
Mái tóc đơn giản nhưng lại ghi dấu ấn của Lee Sung-kyung

5, Không cần đến mi giả

Lee Sung-kyung yêu vẻ đẹp tự nhiên, trang điểm như không trang điểm, no makeup makeup nên cô thường sẽ không gắn mi giả mà chải thẳng mascara lên làn mi thật của mình. "Tiên nữ" cho rằng vẻ đẹp của một người phụ nữ còn ở phong thái tự tin cũng như nụ cười tỏa sáng.

Cô diễn viên của About Time yêu vẻ đẹp tự nhiên
Cô diễn viên của About Time yêu vẻ đẹp tự nhiên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận