Tử vi tháng 7 âm lịch: Những con giáp chẳng sợ "tháng cô hồn"

23/08/2017

Hãy xem bạn có nằm trong danh sách những con giáp chẳng ngại tháng cô hồn không nào !

Hẳn sẽ có rất nhiều người quan tâm đến tử vi tháng 7 bởi dân gian gọi đây là tháng cô hồn, mà tháng "xấu" nên sẽ dễ có nhiều việc xui xẻo xảy đến, vì thế phải kiêng kỵ như không đầu tư lớn, không cưới hỏi, không làm những việc quan trọng...Rất nhiều những điều khác nữa dễ khiến ta lo ngại và phải suy xét rất nhiều khi làm một việc gì đó trong tháng này.

Tuy nhiên, vẫn có những con giáp chẳng sợ tháng 7 âm lịch năm nay. Thậm chí, tử vi tháng 7 còn chỉ ra rằng đây là tháng khá đẹp dành cho họ nữa đấy. Để L'Officiel Vietnam liệt kê và thử xem bạn có là một trong những con giáp đó không nhé:

1. Tử vi tháng 7 người tuổi Tý

Tháng này người tuổi Tú có rất nhiều điểm tích cực. Các chính tinh và phúc tinh sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, mọi thứ đều diễn ra khá suôn sẻ. Công việc trở nên trôi chảy, càng là bước đà để bạn cống hiến nhiều hơn nữa tinh thần và sức lực trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, vì thế mà chớ nên nóng vội, dư năng lượng quá chưa phải là điều tốt. Nhưng điều này không nằm ở "tháng cô hồn" mà nằm ở chính bạn thôi. Kể cả trong chuyện tình cảm cũng vậy, tốt hay xấu phụ thuộc nhiều thái độ của bạn.

Thế nên chú ý là hãy giữ bình tĩnh trong mọi tình huống nhé.

Tử vi tháng 7

2. Tử vi tháng 7 người tuổi Ngọ

Vận khí của người tuổi Ngọ lại đang trên đà khởi sắc, bất chấp những "xui xẻo" của tháng 7 âm lịch. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của cát tinh Thái Tuế, vậy nên nửa đầu tháng 7 âm lịch, tức là từ mùng 1 đến 16 tháng này là thời điểm đẹp để bạn đầu tư, hoặc chi tiêu mua sắm.

Tuy nhiên, vì sự thuận lợi như vậy nên bạn càng phải thận trọng trong việc đưa ra những quyết định hợp lý nhé, đừng "ào ào vũ bão" mà bất chấp quá. Ở nửa cuối tháng, tử vi tháng 7 âm lịch chỉ ra những báo hiệu khá vượng về tình cảm, còn về tài bạch, quan lộc sẽ giảm bớt một chút.

Tử vi tháng 7

Mặc dù tổng quan cả tháng khá tốt, chẳng có gì lo lắng trong tháng cô hồn này, nhưng đừng bỏ bê sức khỏe bản thân nhé, hãy lắng nghe cơ thể và chăm sóc cho mình nhiều hơn.

3. Tử vi tháng 7 người tuổi Thân

Thực ra, tháng 7 âm lịch năm 2017 không phải tháng thực sự thuận lợi cho người tuổi Thân về tài bạch, quan lộc, tuy nhiên cũng chẳng có gì đáng lo. Nếu như tiền bạc, công việc bình hòa thì nhờ có Hồng Loan và Đào Hoa ngự trị nên chuyện tình cảm của người tuổi thân lại suôn sẻ và có nhiều khởi sắc.

Tử vi tháng 7

Đào Hoa và Hồng Loan nằm trong bộ tam minh cùng với Thiên Hỷ, đây cũng là những phúc tinh, vì thế nếu như bạn còn đang độc thân thì hãy nắm bắt ngay tình cảm nếu như bạn đang có cơ hội nhé. Còn nếu bạn đã có người thương hoặc đã lập gia đình, thì hãy vun đắp mối quan hệ của mình càng thêm rực rỡ nhé.

Đào - Hồng báo hiệu về chuyện tình cảm, nhưng còn báo hiệu cả về những mối quan hệ khác nữa, thành ra những công việc bên ngoài xã hội của người tuổi thân cũng khá thuận nhờ sự giúp sức của những người bạn nữa.

4. Tử vi tháng 7 người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cũng nằm trong danh sách những con giáp được tử vi tháng 7 âm lịch năm 2017 chỉ ra rằng không có gì phải lo lắng cả. Sự may mắn sẽ đến với bạn, giúp cho công việc của bạn thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, người tuổi Tuất luôn thuộc tuýp người nói ít làm nhiều, âm thầm lặng lẽ trong công việc. Một lời khuyên cho những người tuổi Tuất trong tháng này là hãy chia sẻ nhiều hơn với những người bạn, đồng nghiệp. Hành động đơn độc trong "tháng cô hồn" sẽ chỉ mang lại phiền toái cho bạn thôi.

Tử vi tháng 7

5. Tử vi tháng 7 người tuổi Hợi

Đây là tháng tốt để người tuổi Hợi phát huy tài ăn nói khéo léo, vui vẻ của mình để có được nhiều cảm tình từ những mối quan hệ phức tạp. Đây là cũng là tháng bạn sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ, giúp ích nhiều cho công việc.

Một lời khuyên được đưa ra cho người tuổi Hợi là dù những mối quan hệ thuận lợi đến đâu, cũng đừng quá vồ vập, tò mò. Nếu như không phải việc của mình, đừng quá "lanh" nếu như bạn không muốn mọi thứ mất sự cân bằng cần thiết.

Nhờ ảnh hưởng của sao Thái Dương, người tuổi Hợi trong tháng 7 âm lịch sẽ thuận lợi và gặp may mắn trong chuyện tài chính. Đặc biệt vào nửa cuối tháng 7, nếu có cơ hội kiếm tiền thì chớ bỏ lỡ nhé.

Tử vi tháng 7

* Nội dung mang tính chất tham khảo

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận