Làm sao để thu hút một cô nàng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu?

03/04/2017

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)  hay còn gọi là Taurus. Đây là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng  đạo và là một cung kiên trì và đáng tin cậy nhất trong tất cả các cung.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)  hay còn gọi là Taurus. Đây là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo và là một cung kiên trì và đáng tin cậy nhất trong tất cả các cung. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng có những nhược điểm lớn gây trở ngại cho bản thân chính là tính bướng bỉnh và bảo thủ. Vì vậy, nếu bạn có ý định tán tỉnh một cô nàng Kim Ngưu, hãy hiểu thật rõ về cung này để có thể thu hút nàng.

1. Tính độc lập cao của cung hoàng đạo Kim Ngưu:

Người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu không phải là người đi tiên phong hay khởi xướng một công việc gì đó nhưng là người lãnh đạo, củng cố và xây dựng dựa trên những tiền đề có sẵn. Kim Ngưu muốn làm mọi thứ theo suy nghĩ và cách thức của họ mà không bị bất kì rào cản hay chi phối nào bên ngoài. Kim Ngưu hoàn toàn có thể độc lập mọi chuyện và cảm thấy rất ổn về điều này. Những ưu điểm đó kết hợp với tính kiên trì và nhẫn nại sẽ giúp Kim Ngưu dễ dàng thành công trong cuộc sống.

cung hoàng đạo Kim Ngưu tự quyết định cuộc sống của chính mình
Kim Ngưu rất độc lập và tự chủ

2. Tình bạn của cung hoàng đạo Kim Ngưu:

Người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu là một người bạn tuyệt vời. Họ có rất ít bạn thân và nếu ai may mắn nhận được sự yêu thương và quan tâm của Kim Ngưu thì hãy trân trọng nó bởi với người thuộc cung hoàng đạo này, một khi đã xem ai là bạn tốt thì họ sẽ rất quan tâm và bảo vệ người đó. Đối với những người lạ, Kim Ngưu có thể rất nhút nhát và ngại giao tiếp nhưng đối với bạn bè và người quen, Kim Ngưu trở nên táo bạo và hăng hái, họ thường khởi xướng và tổ chức những buổi đi chơi thú vị. Nói cách khác, Kim Ngưu rất nuông chiều bạn bè và bản thân mình.

cung hoàng đạo Kim Ngưu rất nuông chiều bạn bè
Người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu rất yêu quý bạn bè

3. Phụ nữ Kim Ngưu

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu là bậc thầy trong nghệ thuật quyến rũ. Cô ấy sẽ có được những gì cô ấy muốn và sự kiên nhẫn của cô ấy thật đáng kinh ngạc. Cô ấy thích sự an toàn và ổn định vì thế nếu bạn yêu mộ cô nàng Kim Ngưu, hãy thẳng thắn và chân thật trong bất kì vấn đề nào, lúc đó cô ấy mới cảm thấy bạn là mối quan hệ thật sự chắc chắn trong tương lai và chấp nhận yêu bạn còn không thì hay chuẩn bị đường rút lui cho an toàn.

cung hoàng đạo Kim Ngưu rất chung thủy
Phụ nữ Kim Ngưu khi đã trong một mối quan hệ thì rất chung thủy

Kim Ngưu là kiểu người cổ điển, cô ấy thích những thứ hòai cổ. Trong mối quan hệ yêu đương, Kim Ngưu rất thích công khai mối quan hệ. Khi yêu, cô ấy rất mực cưng chiều bạn trai, quan tâm, chăm sóc và vô cùng chung thủy. Hãy nhớ rằng, người phụ nữ Taurus là rất nhạy cảm mặc dù cô ấy có thể không thể hiện điều đó ra bên ngoài. Thế nên, đừng làm cô ấy thất vọng, vì một khi điều đó xảy ra, mối quan hệ của bạn sẽ không bao giờ có thể quay trở lại như xưa.

4. Làm thế nào để thu hút Taurus

Đừng cố gắng vội vàng vào mối quan hệ với Taurus. Cô ấy rất kiên nhẫn và mong bạn cũng vậy. Hãy làm Taurus cười, nếu cố ấy được vui chơi và giải trí theo cách cô ấy thích, cô ấy sẽ thích được ở cạnh bạn. Con đường đến trái tim Taurus là qua dạ dày. Hãy thường xuyên nấu ăn hoặc dẫn cô ấy đến một nhà hàng sang trọng. Taurus thích nói về tài chính, kinh doanh, tiền bạc và tài sản vật chất.

cung hoàng đạo Kim Ngưu rất chân thành
Hãy luôn chân thành trong mối quan hệ với Kim Ngưu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận