Tháng 8 bận rộn của 12 cung hoàng đạo

22/08/2016

Thiên Bình, Nhân Mã hãy chuẩn bị cho một tháng thành công nhưng bận rộn. Kim Ngưu đừng suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua...

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng 7 qua đi, Bạch Dương đã có một khoảng thời gian tươi đẹp cho mình, giờ là lúc chăm sóc cho những người xung quanh. Trong công việc và tình yêu, đừng suy nghĩ quá nhiều về tương lai, chỉ cần hết mình với hiện tại, kết quả tốt đẹp sẽ đến. Bạn cũng gặp nhiều may mắn về tài chính trong tháng 8, hãy yên tâm sắm những món đồ Thu - Đông đẹp nhất.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 8 sẽ bắt đầu với một chút tiếc nuối về những chuyện cũ, bạn phân vân không biết mình đã đúng hay sai, tuy nhiên, điều đó không giúp gì nhiều, tốt hơn nên hướng về phía trước. Hãy tận dụng tài năng và nguồn tài chính dồi dào để tạo niềm vui cho mình bằng những món đồ thời thượng nhất từ các thương hiệu hàng đầu.

dior_rings
Cự Giải có nhiều cơ hội công việc mới đầy hứa hẹn, giúp bạn cải thiện mức lương cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp

Song Tử (21/5 - 21/6)

Khoảng thời gian thú vị đang chờ đợi Song Tử, bạn sẽ là ngôi sao trong mọi mặt. Tình yêu và công việc cóthể có nhiều thay đổi nhưng qua thời gian bạn sẽ tìm được cách thích nghi. Lời khuyên giúp bạn vượt qua sóng gió ở giai đoạn này là hãy buông bỏ, chỉ tập trung vào hiện tại, bên cạnh đó hãy tập thiền hoặc yoga để giúp tinh thần luôn thoải mái, nhẹ nhàng.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Cự Giải có nhiều cơ hội công việc mới đầy hứa hẹn, giúp bạn cải thiện mức lương cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp. Ngôi sao may mắn đang chiếu soi, nên nếu có ý định kinh doanh, đây là lúc thích hợp để khai trương. Sức khỏe và tài chính ổn định nhưng đừng bỏ bê việc tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh để mãi là quý cô xinh đẹp.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn đang nắm trong tay quyền lực của một nhân viên sáng tạo, tuy nhiên hãy khôn khéo, đừng để cảm giác đó phá hủy thành công. Về mặt tình cảm, hãy cùng người ấy đi du lịch, thưởng cho mình những dịch vụ tốt nhất, bạn xứng đáng với điều đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng 8, có thể Xử Nữ sẽ cảm thấy cô đơn vì mọi người không quan tâm bạn như trước, tại sao không dành khoảng lặng này cho chính mình? Bạn cũng sẽ đối mặt với những quyết định lớn về công việc, tình cảm, nhưng đừng vội tìm câu trả lời ở người khác, tất cả sẽ xuất phát từ trực giác của bạn. Tiền bạc rủng rỉnh giúp bạn yên tâm vượt qua cơn “bão sale” giữa năm với những món đồ xuất sắc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một tháng may mắn cho các nữ doanh nhân Thiên Bình. Kèm theo các cơ hội tốt là cường độ làm việc tăng cao, nhưng đừng quên tận hưởng cuộc sống. Tình yêu và gia đình sẽ là điểm tựa củng cố sức mạnh của quý cô “tháng Mười” quyền lực.

Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Đây là khoảng thời gian để vun đắp tình cảm gia đình và tình yêu. Bên cạnh đó, công việc cũng bước vào khoảng thời gian thăng hoa nhất trong năm do đó bạn cần giữ gìn sức khỏe để có đủ năng lượng cho một cuộc sống vẹn toàn. Hãy đổi gió bằng chuyến đi đến các bãi biển sôi động nhất hành tinh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tháng 8 của các Nhân Mã sẽ rất bận rộn nhưng cũng tràn ngập thành công. Do đó, bạn sẽ cần nhiều năng lượng để duy trì sự nghiệp thăng hoa và tận hưởng niềm vui bất tận trong cuộc sống. Tình yêu và sức khỏe cũng không có gì phải phàn nàn nếu bạn cân bằng việc vui chơi và nghỉ ngơi.

dior_rings
Tháng 8 của các Nhân Mã sẽ rất bận rộn nhưng cũng tràn ngập thành công

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đã vất vả trong những tháng qua, vì vậy hãy tận dụng khoảng thời gian giao mùa này để nghỉ ngơi và thanh lọc cơ thể. Về mặt tình cảm, bạn xứng đáng được nuông chiều và chăm chút vì đã là một người tình quá tuyệt vời. Về tài chính và công việc, hãy cẩn trọng trong mọi giao dịch, những lỗi nhỏ có thể phát sinh và gây mất thời gian.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng này có vẻ như Bảo Bình rất bận rộn, cứ giữ nhịp độ đó, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công nhờ công sức bỏ ra hôm nay. Tài chính có thể không mấy khả quan và bạn cần tiết kiệm ngay từ đầu tháng. Tình cảm có thể có chút căng thẳng, bạn nên tiết chế cái tôi của mình để người ấy cảm thấy được tôn trọng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tháng viên mãn về mặt công việc và tình cảm của các Song Ngư. Những cặp đôi yêu nhau đã lâu nếu tiến đến hôn nhân tháng này sẽ rất may mắn. Tài chính ổn định nhưng bạn cũng đừng chi tiêu quá đà. Sức khỏe có thể gặp một vài vấn đề nho nhỏ, bạn cần cân bằng lối sống để luôn vui tươi và xinh đẹp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận