12 cung hoàng đạo trong tháng 6 này có gì mới?

10/06/2016

Tháng này, tình hình tài chính của đa số các cung rất tốt, tuy nhiên, về mặt tình cảm, Xử Nữ và Thiên Bình có thể gặp nhiều thử thách.

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ phải đối mặt với nhiều thăng trầm về mặt tình yêu và công việc, tuy nhiên sẽ luôn có quý nhân phù trợ, quan trọng là bạn phải lắng nghe lời khuyên của họ. Tình cảm gia đình khăng khít sẽ giúp bạn vượt qua mọi sóng gió. Trải qua khoảng thời gian vất vả, quý cô Bạch Dương sành điệu hãy tự thưởng cho mình một vài món đồ thời thượng nhất mùa Hè để có thêm động lực làm việc.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 6 sẽ là tháng giàu có của các Kim Ngưu tuy vậy, công việc có thể sẽ khiến bạn bận rộn hơn bình thường, do đó hãy nghỉ ngơi hợp lý. Tình yêu và tình cảm gia đình có thể xảy ra sóng gió nhưng chỉ cần kiên nhẫn và sáng suốt, mọi chuyện sẽ êm đẹp. Hãy tự thưởng cho bạn và người thân một vài món đồ thời trang đắt tiền, quà cáp sẽ luôn đem đến niềm vui.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự nghiệp của Song Tử đã bước vào giai đoạn thăng hoa nhất trong năm, kéo theo đó là thu nhập tăng đáng kể. Mặt tình cảm tuy không viên mãn bằng sự ghiệp nhưng bạn cũng sẽ sớm tìm được hạnh phúc đích thực. Gia đình đã và sẽ là chỗ dựa tinh thần quan trọng của các Song Tử trong giai đoạn này, do đó hãy “thắt chặt tình thân” bằng những chuyến du lịch, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thật hoàn hảo.

4. Cự Giải (21/6 – 20/7)

Một tháng không có gì để phàn nàn với các Cự Giải. Tình cảm, tiền bạc và sức khỏe tốt hơn cả mong đợi. Hãy tận hưởng cuộc sống theo ý thích, mua sắm những món đồ ấp ủ lâu nay, cùng người yêu đi du lịch và chăm sóc cho các thành viên khác trong gia đình bằng những món quà bất ngờ nhân ngày gia đình.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chúc mừng Sư Tử, các vì sao hạnh phúc sẽ soi đường cho bạn trong suốt tháng này. Nhưng điều đó không có nghĩa là mọi chuyện hoàn toàn suôn sẻ, trong công việc, các đồng nghiệp có thể gây khó dễ vì ganh tỵ với sự nghiệp của bạn. Cứ bình tĩnh, họ không thể ảnh hưởng đến bạn, điều duy nhất cần để tâm là công việc của mình, hãy luôn tỏa sáng như một quý cô thực thụ!

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng này, bạn sẽ vất vả một chút trong việc cân bằng thời gian cho gia đình và công việc. Hãy luôn nhớ gia đình là điểm tựa cho tất cả, bạn sẽ biết mình phải làm gì trong những tình huống khó xử. Tài chính có chút xáo trộn nên nếu có ý định mua một Đôi giày đắt tiền, hãy cân nhắc kỹ để tránh “cháy túi” vào cuối tháng. Tình cảm tươi đẹp sẽ là khởi nguồn cho sức mạnh tinh thần của bạn trong mọi công việc.

12 Cung hoàng đạo
Tình cảm tươi đẹp sẽ là khởi nguồn cho sức mạnh tinh thần của bạn trong mọi công việc.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tháng 6 sẽ đem đến cho các Thiên Bình khá nhiều thăng trầm trong sự nghiệp và tình cảm. Trong công việc, hãy kiểm tra kỹ mọi giấy tờ, hợp đồng trước khi ký kết để tránh rắc rối. Tình cảm có thể gặp những thử thách lớn, nhưng hãy để thời gian trả lời, đừng nóng vội quyết định điều gì. Tài chính dồi dào sẽ giúp bạn giải khuây bằng niềm vui shopping và du lịch.

8. Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Tháng này, tình yêu của Thiên Yết đạt đến đỉnh cao, những quý cô còn đang độc thân  có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa còn lại. Mặt tài chính, có thể bạn sẽ gặp khó khăn vào cuối tháng, việc cần làm là chăm chỉ và chi tiêu tiết kiệm hơn. Về công việc, bạn cần tự tin hơn vào những gì đang làm. Điều cuối cùng, đừng quên chăm sóc bản thân, nhất là làn da và mái tóc.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lời khuyên đầu tiên cho các Nhân Mã “ham chơi” là đừng quá mải vui mà quên chăm sóc sức khỏe. Mặt tài chính và công việc sẽ cải thiện nhiều so với các tháng trước. Tuy nhiên, các mối quan hệ xã hội lại cần bạn để tâm nhiều hơn, đừng chỉ xem họ là đối tác, hãy chia sẻ chân thành, biết đâu sẽ tìm được tri kỷ mới.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đầu tháng, Ma Kết có thể xung đột với gia đình và người ấy, nhưng chỉ cần khéo léo trong lời nói, tất cả sẽ dần êm xuôi. Tài chính của bạn đang bước vào giai đoạn ổn định cho đến tận tháng 10, một dấu hiệu tốt nếu muốn tiết kiệm cho căn nhà hoặc chiếc xe mới. Bạn nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, sự khỏe mạnh mới là khởi nguồn nhan sắc.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu đang tìm câu trả lời về mặt tình cảm, giai đoạn này, Bảo Bình sẽ nghiệm ra điều mấu chốt trong mối quan hệ của mình nhờ trực giác. Tình hình tài chính và công việc sẽ cải thiện đáng kể so với những tháng trước nhưng bạn vẫn cần phải thật chăm chỉ nếu muốn đạt đến những mục tiêu đã đề ra.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vấn đề lớn nhất trong tháng này của Song Ngưsức khỏe, bạn cần nghỉ ngơi nhiều, đặc biệt là ngủ đủ giấc. Các liệu trình thư giãn chuyên nghiệp tại spa sẽ giúp ích cho cơ thể cũng như nhan sắc. Khoảng giữa tháng, tình cảm có thể gặp chút trục trặc nhưng chia sẻ thẳng thắn sẽ giúp hai bạn vượt qua. Về sự nghiệp, đã đến lúc biến kế hoạch đang ấp ủ thành hành động vì thời cơ đã chín muồi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận