Cự Giải khởi đầu tháng 5 với những thử thách và cơ hội mới

18/05/2016

Cự Giải sẽ phải đối mặt với những quyết định lớn ảnh hưởng đến hạnh phúc và công việc, Xử Nữ có nhiều cơ hội đi du lịch trong tháng này.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng này, có vẻ như Bạch Dương sẽ gặp nhiều thử thách trong sự nghiệp, nhưng thứ bạn cần chú tâm nhất lúc này là gia đình và nửa kia của mình, một khi tình cảm vững chắc, bạn sẽ có động lực để vượt qua tất cả. Ngược lại, tiền bạc sẽ luôn rủng rỉnh trong suốt cả tháng. Nếu biết chiều chuộng người ấy bằng chút quà cáp, tình cảm sẽ thăng hoa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một tháng của niềm vui và may mắn với các Kim Ngưu. Sức mạnh trong công việc sẽ được bộc lộ rõ hơn bao giờ hết vào tháng 5. Tài chính dồi dào khiến bạn không cần phải lo nghĩ gì khi chi tiêu. Tình cảm cũng lãng mạn thăng hoa viên mãn.

Lắc tay thương hiệu BVLGARI đại diện cho Kim Ngưu
Lắc tay thương hiệu BVLGARI.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tháng 5 sẽ là một khoảng thời gian không mấy suôn sẻ đối với chuyện tình cảm của các Song Tử nhưng nếu kiên nhẫn bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn. Thay vào đó, công việc lại gặp nhiều thuận lợi, bạn sẽ có cơ hội để chứng minh năng lực thực sự. Cuối tháng, tình hình sẽ sáng sủa và niềm vui cũng sẽ kéo đến nhiều hơn.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Tháng này, Cung Cự Giải sẽ phải đứng trước những quyết định quan trọng liên quan đến hạnh phúc cá nhân, bạn cũng sẽ phải bắt đầu một hành trình lột xác để trở nên xuất sắc hơn trong tương lai. Các vì sao bảo hộ sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiếm tiền trong những tháng sắp đến, do đó hãy lắng nghe trực giác của mình. Công việc có thể có chút xáo trộn và nên suy xét kỹ trước khi quyết định. Mặt tình cảm, như đã nói, phụ thuộc hoàn toàn vào chính bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự nghiệp của Sư Tử sẽ tiếp tục thành công trong tháng này, rất có thể bạn sẽ được thăng chức và tăng lương. Tuy nhiên, nên cẩn thận trước mọi chi tiêu đến tránh các rắc rối tài chính sau này. Sức khỏe không có vấn đề gì lớn nhưng bạn cần chăm sóc cho bản thân mình tốt hơn. Nên tránh đi du lịch nước ngoài nếu không cần thiết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng 5 sẽ là mùa du lịch của các Xử Nữ, bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá những miền đất mới. Sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn và thành công, kéo theo đó là những khoản thu nhập đáng kể từ thành quả công việc. Nhưng cũng đừng vì vậy mà quên mất sức khỏe và tình yêu, hãy cân bằng thời gian cho tất cả.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây sẽ là khoảng thời gian bạn hạnh phúc với tình yêu nhưng có chút vất vả trong sự nghiệp. Những đồng nghiệp đối tác thân thiết có thể sẽ trở nên mâu thuẫn với bạn. Tuy vậy, tiền bạc vẫn sẽ dư đầy suốt tháng, nhưng cũng nên tiết kiệm trong chi tiêu. Bạn sẽ cần nghỉ ngơi nhiều vì sẽ hao tâm tổn sức nhiều cho công việc.

Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Tháng này, tình cảm của Thiên Yết sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết, các mâu thuẫn cũ cũng sẽ được hóa giải. Công việc không có nhiều thay đổi nhưng tình hình tài chính sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ vào người ấy. Hãy chú trọng đến sức khỏe nếu không muốn tốn một khoản chi phí lớn sau này.

Dây chuyền đá quý Katherine Jetter cho Thiết Yết
Dây chuyền đá quý Katherine Jetter.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể gặp nhiều rắc rối với các mối quan hệ xã hội trong tháng 5. Bạn có xu hướng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, điều đó khiến tình hình càng tồi tệ hơn. Trong công việc, đừng chỉ nhìn tổng thể mà cần để tâm đến những chi tiết nhỏ. Bạn sẽ cần nghỉ ngơi nhiều và chú trọng đến việc thư giãn. Bù lại tình yêu và tài chính sẽ khiến bạn hài lòng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mùa vui chơi của Ma Kết đã đến, hãy tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp này. Công việc cũng sẽ có nhiều tín hiệu khởi sắc, những ý tưởng từng bị từ chối sẽ được vinh danh. Tài chính không có nhiều thay đổi nhưng sức khỏe được cải thiện rõ rệt, hãy tiếp tục phát huy lối sống lành mạnh. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình phải luôn bám sát mục tiêu đã đặt ra trong công việc, hơn ai hết bạn sẽ phải là người chịu trách nhiệm cho sự nghiệp của mình. Những cơ hội lớn sẽ đến vào nửa cuối tháng. Bạn cũng nên bình tĩnh giải quyết những vấn đề tình cảm nếu có, đừng vội nóng giận. Tài chính không quá khởi sắc nhưng cũng không quá ảm đạm, bạn cần tiết kiệm thêm một thời gian.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy kiên nhẫn trong tất cả mọi chuyện! Mọi mặt trong cuộc sống của bạn có thể xảy ra nhiều xáo trộn nhưng kiên nhẫn sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết. Nếu đi đúng hướng bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc. Tài chính sẽ ổn định nhưng sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi căng thẳng trong công việc và từ gia đình, nghỉ ngơi hợp lý.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận