Tháng 11 của bạn như thế nào?

10/11/2015

Trong tháng 11 này, Bọ Cạp sẽ là cô nàng nhiều may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Còn bạn, tháng 11 của bạn như thế nào, cùng L'Officiel dự đoán vui nhé.

1. Bọ Cp (23/10 – 22/11)

Chúc mừng sinh nhật nàng Bọ Cạp! Hẳn nhiên bạn sẽ là cô nàng giàu năng lượng nhất trong tháng này. Sự mạnh mẽ sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Những biến động cảm xúc vào cuối tuần thứ ba tác động ít nhiều lên sự tập trung của bạn. Tuy nhiên, không cần lo lắng, đây là dấu hiệu tích cực cho những điều mới mẻ.

Bọ Cạp sẽ là cô nàng giàu năng lượng nhất trong tháng này
Bọ Cạp sẽ là cô nàng giàu năng lượng nhất trong tháng này

2. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 

Tình cảm sẽ là vấn đề trọng tâm trong tháng 11 của bạn, nàng Thiên Bình à. Nếu tháng trước phải “chạy theo” tình yêu, tháng này tình yêu sẽ “đuổi” ngược lại bạn. Những cô nàng độc thân có thể sẽ tìm ra người hợp ý, đặc biệt là vào tuần thứ ba.

3. Nhân Mã (23/11 – 21/12)
 

Nhân Mã là cung duy nhất trong tháng này có cơ hội đi đây đi đó. Tuy nhiên, tình hình công việc cũng sẽ bận rộn hơn trước, đòi hỏi bạn phải bỏ sức lực nhiều hơn mới có thể an tâm thư giãn. 10 ngày cuối tháng là thời gian bạn dành cho hoạt động xã hội và những việc thiện nguyện. Bạn cũng sẽ gắn bó hơn với gia đình.

4. Ma KếT (22/12 – 19/1)

Đây sẽ là thời gian yên bình với các Ma Kết. Công việc có dấu hiệu tiến triển tốt nhưng vẫn cần bạn kiên nhẫn hơn. áp lực lớn bắt đầu từ giữa tháng có thể vắt kiệt sức lực của bạn. Vì vậy, nhớ chú ý bảo vệ sức khỏe và đừng ngại ích kỷ, nuông chiều bản thân một chút vào những dịp cuối tuần.

5. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng này, tiền tài “đua” nhau đổ về túi Bảo Bình, thậm chí vượt cả kỳ vọng của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt vào cuối tuần thứ ba. Ngoài ra, tránh việc di chuyển xa và chú ý nhiều hơn đến người thân.

6. Song Ngư (19/2 – 20/3) 


Công việc của Song Ngư sẽ tiến triển rất tích cực vào tháng mới. Vì vậy, đừng ngại tận dụng ngày rảnh rang để đi spa thư giãn, xả stress. Tài chính cải thiện rõ rệt cũng giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn.Tình yêu thì sao? Đảm bảo sẽ trở nên dịu ngọt sau nhiều tháng liên tục gặp trắc trở.

Thành hay bại của Bạch dương tháng này hoàn toàn phụ thuộc vào cách đối nhân xử thế
Thành hay bại của Bạch dương tháng này hoàn toàn phụ thuộc vào cách đối nhân xử thế

7. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thành hay bại của Bạch dương tháng này hoàn toàn phụ thuộc vào cách đối nhân xử thế. Càng khéo léo, càng bình tĩnh, càng nói ít, nghe nhiều, chắc hẳn cuộc sống sẽ “dễ thở” hơn. Cuối tháng hứa hẹn mang lại cảm xúc dạt dào trong chuyện yêu đương và phòng the của bạn và chàng.

8. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thời gian này tiếp tục là tháng may mắn về sự nghiệp và tài chính với Kim Ngưu. Gia đình sẽ ủng hộ và hỗ trợ hết mình để bạn hoàn thành tốt công việc. Cuối tháng là lúc vận may tiền tài rực rỡ nhất. Hãy hào phóng hơn trong chi tiêu để “mua” lại niềm vui cho mình và người thân.

9. Song Tử (21/5 – 21/6)
 

Song Tử sở hữu một tháng mới tốt đẹp. Tính chất công việc không dễ dàng hơn, nhưng bạn dư năng lượng hơn để xử lý. Tình yêu và tài chính đều nở rộ vào tuần thứ ba.

10. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với Cự Giải, đây chính là tháng “gia đình”. Nếu ở xa, bạn sẽ có cơ hội đoàn tụ với người thân và sống những ngày tràn ngập tiếng cười. Công việc có thể sẽ phát sinh vài sự cố bất ngờ. Yên tâm, luôn có người hỗ trợ bạn vượt qua.

11. Sư Tử (23/7 – 22/8)
 

Sức khỏe là vấn đề cần chú trọng hàng đầu của Sư Tử trong tháng này. Bạn tuyệt đối không nên chủ quan trước những bất ổn nhỏ và sa đà vào việc tiệc tùng hay làm việc quá sức. Kể từ ngày 22 trở đi, cuộc sống của bạn sẽ sáng sủa hơn trên mọi mặt. Hai ngày cuối tháng báo hiệu cơ hội công việc rất tốt bạn không nên bỏ lỡ.

12. Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Tháng 11 của bạn như thế nào? Đây không phải thời điểm phù hợp để nàng Xử Nữ xuất hành đi xa và di chuyển nhiều. Thay vào đó, bạn nên tập trung giải quyết công việc càng sớm càng tốt để tránh kiệt sức vào cuối tháng. Tài chính phát triển rực rỡ, bạn có thể tận dụng cơ hội này để thực hiện ý định đầu tư. Vào tuần thứ ba, bạn sẽ khám phá được vài điều thú vị về người ấy.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận