Mắc kẹt ở nhà thì làm gì?! (P1): Song Ngư sáng tạo, Cự Giải dành thời gian chăm sóc bản thân

12/03/2020

Các cung hoàng đạo có thể gợi ý cho bạn các thú tiêu khiển ở nhà trong một thời gian dài. Hãy thử check qua xem sao nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hoàn thành những công việc mà bạn vẫn trì hoãn

Tâm trí bạn luôn bay bổng ở đâu đó, nhưng giờ đây, khi bạn đã ở nhà là thời giờ tốt nhất để giải quyết những việc bạn vẫn viện cớ trì hoãn hết lần này đến lần khác. Bình thường bạn luôn tìm thấy thứ gì đó thú vị, hấp dẫn hơn để làm. Nhưng khi bị mắc kẹt ở nhà, sự phân tâm đó sẽ ít hơn bình thường rất nhiều, vậy nên bạn có thể sớm hoàn thành công việc.

Song Ngư (19/2-20/3): Hãy biến năng lượng sáng tạo của mình thành sản phẩm

Bạn thường có rất nhiều ý tưởng sáng tạo quay cuồng trong đầu nhưng cuộc sống bận rộn thường cuốn bạn đi. Vậy sao không sử dụng thời gian này để "hữu hình hóa" trí tưởng tượng của bạn? Đó có thể là một ca khúc hay một bài thơ, hay một dự án thủ công nào đó mà bạn luôn muốn làm nhưng mãi chưa bắt tay vào làm. Đã đến lúc rồi đó!

Bạch Dương (21/3-19/4): Dọn sạch bóng nhà cửa

Đối với một người giàu năng lượng như Bạch Dương, việc mắc kẹt ở nhà thật nhàm chán. Nếu bạn không thể ra ngoài và làm những thứ bình thường bạn vẫn thích làm, hãy sử dụng thời gian này để dọn dẹp nhà cửa từ đầu đến chân. Trong khi người khác có thể thấy việc này chẳng vui tí nào, bạn luôn biết cách mang đến niềm vui cho bất cứ việc nào bạn chọn. Bên cạnh đó, quyết tâm và khao khát tránh sự buồn tẻ bằng mọi giá đồng nghĩa với việc bạn nhất định sẽ hoàn thành xong mọi việc, thay vì tìm cớ chuồn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Thư giãn và giải trí theo cách ấm cúng nhất có thể

Chân thành mà nói, bị mắc kẹt ở nhà giống như một giấc mơ với bạn. Bạn không đòi hỏi nhiều để có thể tự mua vui cho bản thân; miễn là bạn có một cuốn sách hay, một chiếc ghế bành êm ái, hoặc một series phim truyền hình nhiều tập thú vị, bạn sẽ thấy hạnh phúc. Hãy dành thời gian để thử tất cả các hoạt động thư giãn mà bạn vẫn thường ước có nhiều thời gian hơn để làm. Đây là cơ hội đó!

Song Tử (21/5-20/6): Xem một mạch những bộ phim yêu thích

Tâm trí bạn luôn tìm kiếm những góc nhìn mới với những thứ mà bạn đã biết. Giờ nhu cầu giao tiếp xã hội của bạn có thể bị hạn chế, nếu bạn bị nhốt trong nhà cả ngày dài, vậy sao không xem một mạch những bộ phim mà bạn yêu thích. Bạn có rất nhiều thời giờ để tiêu khiển và một khi bạn xem xong, bạn có thể nhắn tin cho bè bạn của mình những giả thuyết mới nhất của bạn và cả những chi tiết nhỏ trước đây bạn từng bỏ lỡ.

Cự Giải (21/6-22/7): Dành thời gian để chăm sóc bản thân

Cự Giải luôn quan tâm lo lắng cho người khác, liệu họ có ổn không và liệu bạn có thể làm gì cho họ không. Bạn không thể ngưng lo lắng bởi bạn quen với việc là người chăm sóc người khác. Nếu bạn phải dành thời gian trong nhà, hãy dùng thời gian ấy để dành cho những hoạt động mà bạn ít làm cho bản thân. Hãy nấu cho mình những món ăn ưa thích, xem những chương trình TV mà bạn thấy hấp dẫn, cuộn tròn trên ghế bành và cố gắng đừng để bị căng thẳng nhiều quá.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận