Cùng L'Officiel Vietnam điểm qua "vận mệnh" 12 cung hoàng đạo năm 2018

16/12/2017

Năm hết, rồi năm mới lại đến. Bạn có băn khoan năm sau bạn sẽ như thế nào không? Cùng điểm qua tổng quan năm 2018 cho 12 cung hoàng đạo, và rút ra hướng đi cho mình nào các quý cô ơi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều chuyển biến mới mẻ dành cho các bạn đây. Năng lượng mới sẽ được khai tỏa trong vài tuần nữa thôi. Bạn đọc của L'Officiel Vietnam cùng xem qua tổng quan cho cung hoàng đạo của mình và tìm ra lời khuyên tốt nhất cho mình nhé.

Bạch Dương (21/3-20/4)

tử vi 12 cung hoàng đạo 2018.
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Bạch Dương

Bước vào năm 2018, Bạch Dương sẽ hoàn tất được khá nhiều quyết định quan đối với bạn. Bạn đủ khả năng để cắt đuôi những thứ râu ria xung quanh, để bản thân được an yên hơn. Bạch Dương sẽ trưởng thành và tinh tế hơn trong năm mới. Sao Thổ và sao Mộc tạo ra những tín hiệu tích cực. Năng lượng đó là sự ủng hộ để bạn bắt đầu thực hiện những điều bạn yêu thích, mà bấy lâu chưa thể làm. Thông qua những sự kiện diễn ra trong năm 2018, bạn có thể sẽ phải hy sinh một vài điều trong cuộc sống cá nhân của mình. Hãy nắm bắt lấy cơ hội khi chúng đến. Hãy luôn là người tiên phong tích cực nhé những chú Cừu!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Kim Ngưu
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Kim Ngưu

Cuộc sống của Kim Ngưu trong năm nay sẽ an yên và tự do hơn. Bạn có thể chủ động trong mọi thứ. Thời tiết dường như dễ chịu hơn, bạn có thể tận dụng để nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Khi sao Diêm Vương đi vào nhà Ma Kết, Kim Ngưu sẽ cảm thấy mọi thứ tươi sáng hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lùi lại một bước trong vài vấn đề cuộc sống. Sự chờ dợi và quan sát là lời khuyên tốt nhất trong trường hợp này. Bạn trở nên nhạy cảm hơn trong năm nay và điều đó sẽ giúp bạn đến gần hơn với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn không phá đi hàng rào bảo vệ của mình đấy, Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Song Tử
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Song Tử

2018 đối với Song Tử sẽ là một năm tràn đầy năng lượng ở mọi mặt cuộc sống đấy. Trong năm mới này, sẽ có một cuộc củng cố hoặc đổi mới toàn bộ về thể chất lẫn tinh thần của bạn. “Cốc cốc”,  tiếng gõ cửa từ những cơ hội mới đó Song Tử. Hãy đón đầu, nắm chặt lấy chúng và lăn xả vào đi. Phần thưởng đang chờ bạn kìa. Sẽ không có quá nhiều trở ngại trong việc cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Đây sẽ là thời điểm để bản chất thực của Song Tử bộc lộ ra ngoài. Cẩn thận với những lời hứa lèo và những trách nhiệm trong năm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Cự Giải
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Cự Giải

Cự Giải cảm nhận năm 2018 có một sự lạc quan và tích cực ở mức độ mới. Sắp tới sẽ có nhiều điều may mắn và tiền tài đến với bạn. Độ tự tin của Cự Giải sẽ tăng lên. Hơn nữa, sự hòa hợp sẽ giữ vai trò quan trọng trong các mối quan hệ xung quanh bạn. Sao Thổ và sao Mộc sẽ mang lại nhiều cơ hội để Cự Giải hoàn thiện mình trong suốt thời gian này. Bạn sẽ phát triển và tiến bộ từng ngày từng ngày. Đừng nóng vội nhé. Mọi kỳ vọng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong năm tiếp theo.

Sư tử (23/7 - 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Sư Tử
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Sư Tử

Trong năm 2018, Sư Tử khá chú trọng về mặt thể xác và yêu cầu bản năng hơn. Một vài Sử Tử sẽ từ bỏ những thói quen nuông chiều bản thân trước đây. Sao Mộc và sao Thổ sẽ làm bạn mong muốn danh tiếng nhiều hơn nữa. Bắt đầu từ cuối 2017 đến 2018, sẽ có vài thay đổi trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Sư Tử. Bạn có thể làm nhiều thứ hơn trong năm. Nhưng nhớ là phải kiểm soát sự nhạy cảm của bản thân, không thì có thể mọi thứ bạn cố gắng sẽ không thể đạt được. Cẩn trọng và thư giản hơn trong năm 2018 đi Sư Tử à!

Xử nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Xử Nữ
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Xử Nữ

Đối với Xử Nữ, năm 2018 sẽ khá sôi nổi với rất nhiều hoạt động tập thể. Sẽ có kha khá việc phải hoàn thành. Một số cần phải bắt đầu ngay, một số phải kết thúc sớm. Luôn hướng về mục tiêu Xử Nữ đã dặt ra. Tập trung và chạy theo nó. Ngay cả khi nó sẽ khó khăn đến đâu, bạn vẫn có thể chạy được đến đích. Trong năm nay sức khỏe có vẻ không tốt, Xử Nữ nhớ định kỳ kiểm tra sức khỏe nhé. Sao Thổ sẽ di chuyển vào Xử Nữ trong năm 2018, cẩn thận đấy. Bạn sẽ phải giữ khá nhiều trọng trách, mà như thế thì áp lực sẽ dồn dập, bạn dễ rơi vào trầm cảm. Nhớ thương yêu bản thân nhiều vào, cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo đâu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Thiên Bình
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Thiên Bình

Năm 2018 sẽ giúp Thiên Bình tập trung vào bản thân mình nhiều hơn là làm hài lòng những người xung quanh. Dù lời khuyên cho bạn là nên gắn bó với mọi người, nhưng mà phải sống cho mình trước đã. Đối với bạn các mới quan hệ xung quanh sẽ có những ý nghĩa khác mà đó giờ bạn chưa nghĩ tới. Sẽ có kha khá cơ hội đến với Thiên Bình trong năm nay. Hiểu được thực tế xung quanh mình và củng cố bản thân mình nhiều hơn trong các mối quan hệ và các mối liên hệ

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Thiên Yết
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Thiên Yết

Năm 2018 sẽ mang lại một cảm giác thanh thản và tinh tế cho Thiên Yết. Sẽ có nhiều niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc hơn trong cuộc sống của Thiên Yết. Trong lòng bạn thì an yên, bên ngoài thì tự do và thoải mái. Sao thổ sẽ cho bạn một cuộc sống bình thường hơn, ít rủi ro đi. Năng lượng này cũng sẽ mang lại nhiều đổi thay trong cuộc sống của bạn. Và có lẽ những thói quen xấu sẽ một đi không trở lại. Sẽ có một vài tình huống hơi bất ngờ xảy đến, cũng khá nhiều đó Thiên Yết. Tự tin mà đối mặt nhé!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Nhân Mã
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Nhân Mã

Đã lâu rồi Nhân mã mới cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dao đang tuô chảy trong người như vậy. Trong năm 2018, những nỗi thất vọng và khó chịu mà bạn trải qua trong thời gian qua sẽ biến mất. Các hành tinh tạo thành một trận đồ rất thuận lợi cho Nhân Mã. Chúng cho bạn năng lượng để làm tốt mọi việc hơn trong cuộc sống. Dù tương lai có thể chỉ vài tia nắng ló dạng, nhưng cũng bù cho chhuỗi ngày ảm đạm của Nhân Mã trước đây rồi. Đừng ngại khó, sẽ bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Tiếp tục đi, có ánh sáng ở cuối đường hầm đó Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Ma Kết
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Ma Kết

Năm 2018 sẽ giúp Ma Kết khám phá được những tài năng và nguồn lực tiềm ẩn của mình. Các hành tinh sẽ mang đến rất nhiều cơ hội để bạn phát triển và trưởng thành. Trong thời gian tới, Ma Kết sẽ nắm trong tay nhiều quyền lực hơn, có tiếng nói hơn. Mọi thứ trở nên tươi sáng hơn. Và sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của Ma Kết. Chúng dường như đang ở trước mắt bạn rồi đó. Nhưng cũng đừng quên khó khăn vẫn sẽ song hành với thuận lợi nhé. Tính thực tế vốn có sẽ cho giúp Ma Kết lý trí hơn khi giải quyết công việc và các vấn đề các nhân. Chúc Ma Kết một năm an lành!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Bảo Bình
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Bảo Bình

Năm 2018 các hành tinh sẽ tiếp sức để bạn xây dựng “thương hiệu của chính mình” . Nhưng thời gian này cũng đòi hỏi Bảo Bình phải cân bằng trong mọi mối quan hệ. Bạn sẽ phải thích ứng với rất nhiều sự thay đổi và thỏa hiệp. Trong các mối quan hệ, đặc biệt là những mối quan hệ mới, Bảo Bình cần phải xử sự cẩn thận. Vì bạn cần những người bạn dài lâu chứ không muốn những người dưng ngược lối. Thời gian tới bạn sẽ hiểu được những cảm xúc trên mây của mình. Nhưng cũng nên để ý một chút đến cảm xúc của người khác nữa Bảo Bình à.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Song Ngư
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018 cho Song Ngư

Năm mới sắp đến, Song Ngư sẽ chạm ngõ những giai đoạn quan trọng trong đời mình. Một vài ước muốn cháy bỏng và tham vọng dần xuất hiện trong bạn. Các hành tinh mang lại năng lượng tích cực. Chúng giúp bạn thay đổi tích cực hơn trong lối sống, sự nghiệp tương lai. Hãy điều chỉnh năng lượng của mình sao cho vừa đủ nhé Song Ngư. Năng lượng lớn quá sẽ khiến bạn mất kiểm soát và dễ stress đó. Đừng để cảm xúc của bạn lơ lửng, thay vào đó Song như nên để sự sáng tạo và các giá trị cá nhân khác của mình lên tiếng. Hãy có những giây phút thật vui vẻ bên bạn bè và gia đình Song Ngư nhé.

Thực hiện: Gia Huy

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận