Điểm danh top 3 cung hoàng đạo quyến rũ nhất

09/08/2017

Ngay từ những ánh nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi sức quyến rũ của ba cung hoàng đạo này

Mỗi cung hoàng đạo có một nét tính cách riêng, vì thế mà sức hấp dẫn cũng rất khác nhau. Tuy nhiên, khi nhắc tới những cung hoàng đạo quyến rũ nhất, không thể không nhắc tới top 3 cung hoàng đạo này. Hãy cùng L'Officiel điểm danh và khám phá về họ nhé.

1. Quán quân cung hoàng đạo quyến rũ nhất: Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Đây chính là cung hoàng đạo quyết rũ nhất trong 12 chòm sao!

Tại sao ư ? Bởi những người thuộc cung Thiên Yết (Bọ Cạp) luôn mang trong mình một vẻ đẹp bí ấn, khiến người khác muốn được khám phá họ. Hãy cứ thử nhìn vào ánh mắt họ trong những cuộc trò chuyện mà xem, bạn sẽ có cảm giác mình bị hút hồn vậy. Thêm vào đó, những người thuộc cung Thiên Yết rất nhạy bén trong việc nhìn thấy suy nghĩ của người khác. Nhờ vậy mà họ càng biết cách thu hút đối phương.

cung hoàng đạo quyến rũ nhất - thiên yết
Vẻ bí ấn của Thiên Yết có sức quyến rũ mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo

cung hoàng đạo quyến rũ nhất - thiên yết

Nếu bạn đã từng hẹn hò với một Thiên Yết, hẳn bạn sẽ hiểu họ có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Dù không phải ai cũng có một ngoại hình lung linh, nhưng từ thần thái của họ đã khẳng định họ là quán quân cung hoàng đạo quyến rũ nhất rồi.

2. Cung hoàng đạo quyến rũ nhất: Á quân Sư Tử (23/7 - 23/8)

Trong cuộc đua cung hoàng đạo quyến rũ nhất này, về nhì chính là Sư Tử. Tính cách điển hình của Sư Tử trong các mối quan hệ chính là sự ấm áp, ai mà lại không siêu lòng vì với một người ấm áp cơ chứ.

Phụ nữ Sư Tử mạnh mẽ tạo nên sức quyến rũ rất riên

Sư Tử cũng là người sống có nguyên tắc, tốt bụng và lạc quan. Họ quen biết rộng lại có khả năng sắp xếp thời gian hợp lý nên khá biết cách đối nhân xử thế. Sư Tử sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của thế giới, quan tâm và tập trung vào bạn, điều đó rất hấp dẫn và thu hút đúng không nào. Thêm vào đó, nụ cười tươi và sáng bừng của Sư Tử cũng rất dễ lấy được thiện cảm của người đối diện.

Sư Tử quyến rũ, nhưng họ rất dễ "chán" đấy nhé. Nếu bạn muốn quyến rũ lại Sư Tử, hãy tâng bốc và chiều chuộng họ nhé.

Cung hoàng đạo quyến rũ nhất
Sử Tử luôn mang một vẻ sôi nổi mà ấm áp

3. Về thứ ba trong top cung hoàng đạo quyến rũ nhất: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đặc điểm tính cách nổi bật của Cự Giải là vui tính, sâu sắc và rất quan tâm đến gia đình. Chính vì vậy, dù khá khó để hiểu được một Cự Giải, nhưng bạn sẽ luôn cảm thấy một tinh thần tích cực, ấm áp, đầy sự quan tâm khi tiếp xúc với họ. Cự giải rất lãng mạn, chính vì vậy họ sẽ nhớ tất-tần-tật những gì liên quan đến bạn, như ngày đầu tiên gặp nhau, buổi hẹn hò đầu tiên...nhưng kỷ niệm đó sẽ được lưu dấu rất kỹ. Sự tình cảm đó mới quyến rũ biết bao nhỉ.

Nhưng Cự Giải chỉ có thể về thứ ba trong số cung hoàng đạo quyến rũ nhất thôi, vì đôi khi Cự Giải sẽ quan tâm bạn thái quá bởi tính sở hữu khiến bạn thực sự căng thẳng. Nhưng nhìn chung, đến với Cự Giải, bạn sẽ chẳng bao giờ lo đói bụng cả, sức quyến rũ với từ những món ăn ngon thật sự đáng yêu lắm đấy.

cung hoàng đào quyến rũ nhất - cự giải
Sự ân cần, chăm sóc của Cự Giải khiến đối phương dễ bị thu hút

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận