Lần hẹn đầu không như mong đợi, 12 Cung Hoàng Đạo sẽ làm gì để "rút" nhanh?

18/11/2016

Nếu chẳng may buổi hẹn hò đầu tiên gặp phải anh chàng chán ngắt, với những câu dạo đầu không gợi nên chút hứng thú nào, chẳng lẽ các nàng xinh đẹp lại chấp nhận "mất" hơn một tiếng thanh xuân cho những nhạt nhẽo này sao?

Mỗi Cung Hoàng Đạo và tính cách khác nhau sẽ dùng "tuyệt chiêu" riêng để nhanh chóng rút khỏi cuộc hẹn hò nhàm chán. Cụ thể như sau:

1. Bạch Dương

Nàng Bạch Dương sẽ không để mình phải lãng phí một phút nào đâu. Rất thẳng thắn, nàng sẽ đứng lên trả tiền rồi bước nhanh ra cửa, không quên để lại lời chào sau cuối: "Đúng thời điểm, đúng nơi mà sai người rồi anh ơi!".

2. Kim Ngưu

Món ngon nào đắt nhất, Kim Ngưu sẽ chọn món đó, rồi thản nhiên như rất thân quen, nàng không nói lời nào mà chỉ ăn và ăn. Trước lúc món tráng miệng được dọn ra, bạn sẽ không thấy nàng ngồi đó nữa vì nàng đã đi trước với lý do muôn thuở: "Nhà em có việc gấp, hẹn anh hôm khác em mời lại nha!"

cung hoàng đạo và tính cách khi hẹn hò lần đầu
"Lần hẹn đầu tiên hãy chọn nhà hàng bạn yêu thích, vì nếu cuộc hẹn có trở nên tồi tệ, thì ít ra bạn đã có một bữa ăn ngon"

3. Song Tử

Quý cô Song Tử sẽ để nghị đổi địa điểm khác đông đúc, vui nhộn hơn để cô nàng dễ dàng bắt chuyện với những người xung quanh, đến khi nào anh ấy không chịu được nữa thì sẽ tự giác rời đi. Đấy nhé, lỗi là tại người ta chứ không phải tại Song Tử đâu. Do bản chất đặc trưng của Cung Hoàng Đạo và tính cách hoạt bát, thông minh của Song Tử đã biến nàng thành kẻ vô tội dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

4. Cự Giải

Bỗng chốc trở nên im lặng, thỉnh thoảng trả lời vài câu hỏi với ngữ điệu hạ xuống cực thấp, tránh mọi giao tiếp bằng mắt và kết thúc bằng việc nàng nói không được khỏe, nàng phải đi về trước.

trong cuộc hẹn đầu tiên, đổi địa điểm sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn
Đổi địa điểm sang một nơi đông đúc hơn, một ý tưởng tuyệt vời cho cuộc hẹn nhàm chán

5. Sư Tử

Thật nhanh trí, nàng chuyển cuộc hẹn lãng mạn hai người dưới ánh nến thành đi xem phim, nghe nhạc hoặc đến một hộp đêm nào đó. Nàng Sư Tử  chỉ nghĩ đơn giản là tận hưởng cuối tuần với người bạn mới quen. Nếu không thể hẹn để yêu thì có thêm bạn cũng chẳng thiệt gì.

6. Xử Nữ

Theo Cung Hoàng Đạo và tính cách của Xử Nữ thì nàng sẽ bắt đầu tìm kiếm và "làm phiền" đối phương bằng những câu hỏi riêng tư có phần hơi khiếm nhã để gây phân tâm. Nàng sẽ không ngừng lại cho đến khi cả hai đi vào lối mòn quen thuộc của mọi cặp đôi là kết thúc cuộc hẹn trong cảm giác khó xử.

 7. Thiên Bình

Nàng sẽ chịu đựng và ở lại cho đến cuối cuộc hẹn vì theo nàng, thật không phải phép khi ra về sớm. Thậm chí nàng sẽ không nghe điện thoại của bất cứ ai cho đến khi đối phương phải nhắc khéo là chuông kêu rất lâu rồi và nàng nên nhận cuộc gọi đó đi.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ vào thẳng vấn đề về buổi hẹn đầu tiên cần những gì và cả hai sẽ cũng làm gì để trở nên thú vị và thu hút đối phương hơn. Tuy nhiên khi nàng còn mải thao thao bất tuyệt thì người kia đã xin phép đi trước vì chán cảm giác bị "dạy dỗ".

các cung hoàng đạo sẽ có những ý tưởng riêng cho lần hẹn đâu tiên
Lần hẹn hò đầu tiên, không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Mỗi cung hoàng đạo và tính cách khác biệt sẽ biết phải làm sao để thay đổi cho phù hợp với từng hoàn cảnh

 9. Nhân Mã

Nàng tranh luận về chính trị, nàng đẩy nó lên cao trào, và nàng kết thúc bằng lời xin lỗi không thể tiếp tục nghe những lời phi lý này thêm một phút nào nữa, nàng phải đi về đây.

10. Ma Kết

Giả vờ như là mình có việc thật sự rất gấp ở văn phòng và phải quay trở lại đó ngay lập tức để giải quyết. Vậy là Ma Kết đã có thể đi rất nhanh.

cung hoàng đạo và tính cách
Những cung hoàng đạo và tính cách khác nhau sẽ có những cách giải quyết công việc khác nhau.

11. Bảo Bình

Bảo Bình sẽ là nhà tư tưởng tranh luận về những mặt trái của chế độ hôn nhân một vợ một chồng từ thời cổ xưa cho đến ngày nay. Nếu là bạn, bạn có hứng thú không?

12. Song Ngư

Cô bạn "drama queen" nhất hội đột ngột gọi điện, nàng Song Ngư phải nghe cuộc gọi đó vì theo nàng: "Bạn em chắc chắn lại có chuyện chẳng lành rồi anh ạ!". Và nàng xin phép ra ngoài "một chút" thôi, cho đến khi người kia phải đến vỗ vai nàng nói khẽ phải rời đi thôi vì đợi quá lâu rồi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận