Bọ Cạp - Bạn đã thật sự hiểu hết về Cung Hoàng Đạo này chưa?

28/11/2016

Scorpion - Cung Bọ Cạp hay còn gọi là Thiên Yết, Thần nông, Hổ Cáp (24/10 – 22/11) là một cung hoàng đạo cực kỳ thú vị. Cung Bọ Cạp sở hữu những ưu điểm vượt trội như trí tuệ, vẻ quyến rũ, sự quyết tâm. Tuy nhiên họ cũng mang theo mình những rắc rối lớn bậc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp, là chòm sao duy nhất trong số 12 chòm sao được sự đồng quản của hai hành tinh: sao Hỏa (thần chiến tranh) và sao Diêm Vương (thần địa ngục). Đặc trưng của cung Bò Cạp là sự thần bí, khó đoán, thông minh, lanh lợi hơn người, đồng thời sở hữu khả năng phân tích, tư duy rạch ròi, sâu sắc.

Người sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp luôn tồn tại và phát triển theo hai trạng thái: hoặc là thiên sứ sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác hoặc là ác quỷ, không ngại trả giá để ép kẻ địch vào đường cùng. Có thể nói, Bọ Cạp là những kẻ theo đuổi chủ nghĩa cực đoan.

cung hoàng đạo bọ cạp
Bọ Cạp là Cung Hoàng Đạo mang nhiều bí ẩn thú vị nhất trong 12 chòm sao

Bọ Cạp rất kín tiếng và khó hiểu. Đôi khi bạn nghĩ bạn đã hiểu rất rõ về con người họ nhưng sự thật thì bạn chẳng hiểu gì, dù cho có sống chung với Bọ Cạp cả đời, mãi mãi bạn cũng không thể giải mã được tâm tư như đại dương sâu thẳm của họ đâu.

Những người thuộc Cung Bọ Cạp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó chính là đôi mắt. Đôi mắt của nàng Bọ Cạp không long lanh, rực rỡ nhưng chẳng hiểu sao vẫn ẩn chứa một sự quyến rũ kỳ lạ, đến nỗi mà nếu bạn trót lỡ nhìn vào ánh mắt ấy, bạn cứ vấn vương nhớ về nàng mà chẳng thể nào quên được.

cung hoàng đạo bọ cạp
Vũ khí lợi hại nhất của nàng Bọ Cạp đó chính là đôi mắt

Những quý cô Bọ Cạp đa phần có ngoại hình xinh đẹp. Họ thường có nét mặt đậm, nước da trắng, lông mày rộng. Họ có trí tuệ và không thử thách nào đối với họ là quá khó. Họ là những người thú vị, vẻ ngoài lạnh lùng, khó tiếp xúc ở những lần gặp đầu tiên nhưng càng về sau, họ lại càng nồng nhiệt, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Họ có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ.

Tính chiếm hữu và đố kỵ về mặt tình cảm khá lớn. Cái mà họ cần không phải là ánh mắt yêu thương đắm đuối của người yêu mà là tình yêu chung thủy không đổi thay của anh ta. Bọ Cạp cực kỳ ghen tuông nhé nhưng cô nàng sẽ không để lộ cho bạn biết đâu, nàng chỉ âm thầm điều tra bạn để đến một ngày đẹp trời, nàng tung ra hết những chứng cứ mà thú thật bạn chỉ có thể chết đứng chứ chẳng biết làm gì khác. Yêu một nàng Bọ Cạp, hãy chuẩn bị tinh thần thép cho những biến hóa đầy kịch tính và bất ngờ.

cung hoàng đạo bò cạp
Tình yêu như ci-nê là tình yêu của cung Hoàng Đạo Bọ Cạp cô đơn

Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp cũng sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Chính vì thế, Bò Cạp có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Bạn không gặp ai đã quen biết Bò Cạp mà không có thái độ rõ ràng. Mọi người xung quanh hoặc là fan nồng nhiệt, hoặc là đối thủ không khoan nhượng của Bò Cạp, nhưng cả hai loại trên đều tôn trọng cô ta.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận