6 cung hoàng đạo nam khiến phái đẹp thầm thương trộm nhớ

29/09/2017

Mỗi chòm sao mang một nét tính cách riêng biệt, tuy nhiên, có 6 cung hoàng đạo nam hấp dẫn khiến phái đẹp thầm thương trộm nhớ nhiều nhất.

Trong 12 cung hoàng đạo, có 6 cung hoàng đạo nam mang những nét tính cách cực "hút gái" bởi sự hấp dẫn rất riêng biệt. Có những chòm sao khiến phái đẹp thích thú bởi sự nam tính, mạnh mẽ, có những chòm sao lại khiến các chị em thầm thương trộm nhớ vì nét lãng mạn, hào hoa.

Dưới đây là 6 cung hoàng đạo nam hấp dẫn nhất khiến các cô gái say mê. Hãy cùng L'Officiel Vietnam tìm hiểu xem lý do tại sao nhé:

1. Cung hoàng đạo nam Nhân Mã

Những nam nhân thuộc cung Nhân Mã thường toát ra vẻ phong trần kiểu "bad boy" khá đặc trưng. Đây thật sự là kiểu chàng trai thường được gọi là “nam thần”. Chàng rất quan tâm đến diện mạo và phong cách của mình, đặc biệt là hình tượng của chàng cực kỳ thu hút phái đẹp, dường như có một ma lực nào đó toát ra từ chàng trai cung Nhân Mã.

Hơn nữa, chàng Nhân Mã còn rất khéo nắm bắt tâm lý phụ nữ, luôn đem đến cho đối phương cảm giác ấm áp, thấu hiểu và đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần mới mẻ. Chính vì vậy, số người yêu thầm anh chàng này thật sự là đứng đầu trong top những cung hoàng đạo nam hấp dẫn nhất.

Cung hoàng đạo nam hấp dẫn nhất

2. Cung hoàng đạo nam Sư Tử

Mặc dù nhìn vẻ ngoài của anh chàng Sư Tử thường khiến người ta cảm thấy đây là anh chàng kiêu ngạo, tuy nhiên yếu điểm này nhiều khi lại là ưu điểm lớn vì các cô gái thường thích các chàng trai lạnh lùng mà. Ấy nhưng lạnh thì lạnh thế thôi chứ những nơi mà chàng xuất hiện cũng luôn đem lại cảm giác một nguồn năng lượng tích cực cho đối phương.

Chòm sao nam này luôn rất tự tin, lịch lãm và phong độ, lại khéo nhận ra những mong đợi thầm kín trong lòng người khác và sẵn sàng chiều chuộng phái đẹp nên dù không cần cố ý theo đuổi, chàng vẫn được không ít cô gái thầm thương trộm nhớ, thậm chí còn chủ động theo đuổi chàng. Vì những yếu tố đó mà nam Sư Tử hoàn toàn xứng đáng có tên trong danh sách cung hoàng đạo nam hấp dẫn nhất.

Cung hoàng đạo nam hấp dẫn nhất

3. Cung hoàng đạo nam Song Tử

Tuy những anh chàng cung Song Tử bẩm sinh vừa lãng mạn vừa đầy thú vị nhưng cách nói chuyện của chàng lại không được khéo léo cho lắm.

Vẻ ngoài của chàng đương nhiên là rất dễ thu hút người khác, nhưng một khi đối phương phát hiện bản tính đa tình tiềm ẩn trong chàng từ những câu nói vô tình thì họ sẽ nhanh chóng rời đi vì cảm thấy anh chàng này không an toàn, có trao gửi chân tình cũng chẳng có ý nghĩa.

Do đó, người yêu thầm anh chàng Song Tử thông thường ban đầu không ít nhưng dần dần sau đó sẽ giảm bớt đi vì nhiều người đã biết bản chất của chàng mà sinh lòng đề phòng, e ngại khi tiếp xúc.

Cung hoàng đạo nam hấp dẫn nhất

4. Cung hoàng đạo nam Bạch Dương

Cung hoàng đạo nam Bạch Dương là kiểu đàn ông cởi mở và đầy lạc quan, lại thêm vẻ ngoài sáng sủa, ưa nhìn, thái độ lịch thiệp, hòa đồng, nhiệt tình khiến người khác rất dễ có thiện cảm.

Điều đặc biệt hơn là chàng trai Bạch Dương rất bác ái, đối với ai cũng rất sẵn lòng giúp đỡ nên thường được lòng các cô gái. Chính vì vậy là Bạch Dương đi đến đâu cũng có nhiều người đẹp thầm thương trộm nhớ. Bởi phụ nữ rất dễ đem lòng ngưỡng mộ và tình cảm chân phương tới cho những anh chàng quảng đại và lịch thiệp mà.

Bạch Dương đôi khi dễ bị dính nghi án đa tình, kỳ thực chàng không hẳn là người như vậy, mà đơn giản là do bản tính của chàng luôn hướng ngoại, phóng khoáng thôi.

Cung hoàng đạo nam hấp dẫn nhất

5. Cung hoàng đạo nam Song Ngư

Cung hoàng đạo nam Song Ngư là cung lãng mạn bậc nhất. Tính cách của chàng trai chòm sao Song Ngư kỳ thực rất tốt, vui vẻ, dịu dàng, thấu hiểu người khác và cực kỳ nhẫn nại đối với phái đẹp. Không những vậy, đây là anh chàng rất thích xuất hiện ở nơi đông người, bởi chàng tự biết sức hút và bản lĩnh của mình trong các mối quan hệ giao tiếp.

Không ít cô gái khi vừa tiếp xúc với anh chàng đã có thiện cảm ngay, bản thân chàng lại luôn tỏ ra ga lăng, hiểu ý người đẹp nên tình cảm sẽ nhanh chóng lớn dần trong lòng đối phương. Bởi thế, chàng trai Song Ngư có không ít người tương tư mình, tuy nhiên để lựa chọn một người là tình yêu đích thực thì lại là một chuyện khác đối với anh chàng nhiều đào hoa này.

Cung hoàng đạo nam hấp dẫn nhất

6. Cung hoàng đạo nam Thiên Bình

Xếp vị trí cuối cùng trong bảng danh sách cung hoàng đạo nam hấp dẫn nhất chính là Thiên Bình. Bản tính của chàng trai Thiên Bình vốn có khí khái anh hùng, đây là một đặc trưng rất dễ khiến những cô gái có tâm tính thuần khiết phải rung động.

Anh chàng này rất thích hành động “thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ”, thế nên bình thường chàng cũng hay giúp đỡ người khác và chiếm cả trái tim của không ít người đẹp.

Kỳ thực, chàng làm việc tốt là xuất phát từ tính cách của mình, đa phần không có ý lấy lòng ai nhưng trái tim ấm áp này tự nhiên sẽ khiến nhiều cô gái thầm cảm mến.

Cung hoàng đạo nam hấp dẫn nhất

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận